Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình khúc vượt thời gian tháng 12: Bài tình ca mùa đông 22

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như danh ca Họa Mi, Phương Dung, Anh Khoa, ca sĩ Ngọc Sơn, Phương Thanh, Đông Đào, Nguyên Vũ, Quang Thành, Ngọc Châm, nhóm MTV và nhóm Mây Trắng.

“Tình khúc vượt thời gian” cuối năm sẽ là một chương trình đặc biệt mà ban tổ chức chương trình muốn dành tặng cho khán giả. Với chủ đề “Bài tình ca mùa đông”, chương trình sẽ mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc nhiều cung bậc cảm xúc, là cảm giác mơ hồ lãng đãng lúc chớm yêu, là hạnh phúc ấm áp trong cái se lạnh đầu đông, là đớn đau tột cùng, giá buốt tâm hồn khi tình yêu tan vỡ. Khán giả khi đến với chương trình “Bài tình ca mùa đông” đều sẽ tìm thấy được câu chuyện của chính mình trong những bản tình ca bất hủ được các nghệ sĩ nổi tiếng thể hiện.

3 danh ca sẽ xuất hiện trong chương trình: danh ca Họa Mi, Phương Dung, Anh Khoa

Ngọc Sơn và Phương Thanh cũng sẽ tham gia vào "Bài tình ca mùa đông"

Cùng cất lên giai điệu tình ca mùa đông gửi tặng đến khán giả là những ca sĩ nổi tiếng như danh ca Họa Mi, Phương Dung, Anh Khoa, ca sĩ Ngọc Sơn, Phương Thanh, Đông Đào, Nguyên Vũ, Quang Thành, Ngọc Châm, nhóm MTV và nhóm Mây Trắng. Các nghệ sĩ sẽ thể hiện những nhạc phẩm nổi tiếng của các nhạc sĩ Lam Phương, Phương Linh, Đài Phương Trang, Nguyễn Văn Thương, Trần Thiện Thanh, Đức Huy…như “Tuyết rơi”, “Tình chết theo mùa đông”, “Tình người ngoại đạo”, “Hai mùa Noel”, “Đêm đông”, “Chờ đông”, “Sầu đông”, “Sương lạnh chiều đông”

Chương trình “Tình khúc vượt thời gian - Bài tình ca mùa đông” sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 26/12 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Thành phố Mới Bình Dương và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

Nguồn: 2sao

Xem thêm sự kiện: Tình khúc vượt thời gian