Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình khúc vượt thời gian: Hiu hắt đời nhau

Một không gian âm nhạc sâu lắng với nhiều cung bậc cảm xúc sẽ đến với khán giả thông qua chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 8 chủ đề “Hiu hắt đời nhau”.

Nối tiếp thành công của những chương trình trước đó, Tình khúc vượt thời gian tháng 8 sẽ đến với khán giả yêu nhạc vào tối 27/8. Với chủ đề “Hiu hắt đời nhau”, chương trình sẽ mang lại cho khán giả một không gian âm nhạc sâu lắng với nhiều cung bậc cảm xúc. Và khán giả, sẽ thổn thức với những hoài niệm tình yêu, những xót xa chất chứa về một thời hoa mộng khi nghe những sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương, Vũ Thành An, Thanh Bình, Trầm Tử Thiêng, Đức Huy…

Tình khúc vượt thời gian Hiu hắt đời nhau

Ngọc Liên

Ca sĩ Ngọc Liên hội ngộ người hâm mộ khi xuất hiện trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 8 chủ đề "Hiu hắt đời nhau"

Trên sân khấu Tình khúc vượt thời gian tháng 8 chủ đề “Hiu hắt đời nhau”, khán giả yêu nhạc trữ tình, nhạc xưa sẽ có cơ hội được thưởng thức những phần trình diễn ngọt ngào của các danh ca nổi tiếng như Họa Mi, Bảo Yến, Ngọc Ánh, Trịnh Nam Sơn, Quang Bình, Kasim Hoàng Vũ, Thụy Long, Hương Giang, Hồ Trung Dũng, Ngọc Liên, Tuấn Hiệp, Đông Quân và Thu Trang. Các nghệ sĩ sẽ gửi tặng đến người nghe những nhạc phẩm tình yêu bất hủ như “Cỏ úa”, “Một mình”, “Mộng sầu”, “Tình lỡ”, “Sao vẫn còn mưa rơi”, “Bài không tên số 1”

Trailer Tình khúc vượt thời gian tháng 8 - Hiu hắt đời nhau

Tình khúc vượt thời gian tháng 8 chủ đề "Hiu hắt đời nhau" sẽ phát sóng lúc 20h thứ bảy 27/8 trên kênh VTV9.