Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình huống thú vị xảy ra khi Kang Daniel về Việt Nam tham gia lễ trao giải AAA 2019

Thông báo bất ngờ đang khiến cộng đồng fan KPOP bàn tán xôn xao.

3 tuần sau khi công bố dàn line-up tham dự lễ trao giải Asia Artist Awards 2019, sáng 10/10, Ban tổ chức sự kiện đột ngột bổ sung thêm một gương mặt mới. Ngôi sao đó không ai khác ngoài "center quốc dân" Kang Daniel.

Mới đây, Kang Daniel đã dàn xếp xong xuôi vụ tranh chấp pháp lý với công ty cũ LM Entertainment, qua đó rộng đường tham gia các hoạt động quảng bá cũng như có thể biểu diễn trên truyền hình. Đây được xem là lý do chủ chốt dẫn đến cái gật đầu tham dự AAA 2019.

Daniel

Với sự xuất hiện của thành viên Kang Daniel, dàn line-up AAA tuy lần đầu tiên được tổ chức ở nước ngoài nhưng đã "máu lửa" hơn bao giờ hết: Super Junior, Zico, GOT7, NU'EST, Kang Daniel, SNUPER, Stray Kids, TXT, AB6IX, Dongkiz, TWICE, Red Velvet, MOMOLAND, ITZY, (G)I-DLE, LOONA, Chungha, Yoona, Park Min Young, Lee Jung Eun,  Jang Dong Gun, Ji Chang Wook, Jung Hae In, Lee Kwang Soo, Ong Seong Wu...

Một điều thú vị nữa là, cho tới thời điểm hiện tại, AAA 2019 đang là sự kiện đầu tiên mà Daniel và bạn gái Jihyo (TWICE) cùng tham dự. Cặp đôi công khai hẹn hò hồi hè năm nay, tuy nhiên chưa có khoảnh khắc tương tác trước công chúng. Khán giả đang rất đón chờ phản ứng của mỗi người về sân khấu cũng như màn phát biểu hay sự hiện diện của nhau tại lễ trao giải.

Daniel

AAA 2019 được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình hôm 26/11.