Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình huống mỉa mai nhất trong ngày: Xuất thân từ cùng một nhóm nhạc, người lên báo vì quyên góp - kẻ lại lên báo vì phạm pháp

Hai vụ việc đối lập diễn ra trong cùng một ngày một lần nữa khiến netizen Hàn phải thán phục khả năng nhìn xa trông rộng của SM.

Vào sáng nay, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin cảnh sát hiện đang điều tra xem liệu Park Yoochun"đi cửa sau" nhằm thoát khỏi tội danh tấn công tình dục hay không. Khi mà khán giả cứ ngỡ những rắc rối xung quanh Yoochun đã khép lại, một bê bối khác trong quá khứ đã được công bố và một lần nữa khiến dư luận Hàn Quốc không ngừng xôn xao.

Yoochun và Changmin lên báo cùng ngày trong hai tình huống đối lập

Theo thông tin từ No Cut News, vào năm 2016, Park Yoochun đã được giới thiệu với một sĩ quan cảnh sát thông qua quản lý của mình. Sau đó, cựu thành viên JYJ đã mời viên cảnh sát này đến nhà riêng để ăn tối và uống rượu. Vào thời điểm đó, Park Yoochun đang bị một đơn vị trực thuộc Phòng cảnh sát Gangnam, Seoul điều tra vì nghi ngờ tấn công tình dục. Tuy nhiên chỉ đúng 1 tháng sau khi điều tra, nam thần tượng đã được tha bổng trong các cáo buộc tấn công tình dục, và vụ việc chỉ được cảnh sát chuyển đến phía công tố với tội danh gạ gẫm mua dâm cũng như lừa đảo.

Hiện vẫn chưa rõ viên cảnh sát được đề cập đến trong thông tin nói trên có phải là một người thuộc đội điều tra vụ tấn công tình dục của Park Yoochun hay không. Đơn vị thanh tra và giải quyết các khiếu nại của người dân thuộc Sở cảnh sát Seoul hiện đang tiến hành kiểm tra sự thật liên quan đến mối quan hệ trong quá khứ giữa Park Yoochun và cảnh sát.

Yoochun và Changmin lên báo cùng ngày trong hai tình huống đối lập

Những bài báo về hành động "đi cửa sau" của Yoochun đã và đang tràn ngập trên trang nhất các tờ báo lớn tại Hàn Quốc từ sáng nay. Nhưng đáng chú ý hơn, gần như cùng lúc với khi vụ việc nói trên được công bố, Changmin - thành viên cùng nhóm một thời với Yoochun, cũng xuất hiện tràn lan trên các mặt báo nhưng lại trong một tình thế hoàn toàn đối lập.

Yoochun và Changmin lên báo cùng ngày trong hai tình huống đối lập

Báo chí Hàn Quốc đưa tin em út của TVXQ đã quyết định hỗ trợ các trẻ em cần được giúp đỡ đến từ các gia đình đa văn hóa bằng cách quyên góp 50 triệu KRW (gần 1 tỷ VND) cho Chi nhánh Bảo vệ trẻ em của Tổ chức Bảo trợ Trẻ em Hàn Quốc (Green Umbrella Children's Foundation). Đại diện của Green Umbrella Children's Foundation gần đây đã xác nhận rằng Changmin đã quyên góp số tiền 50 triệu won dành riêng cho những đứa trẻ cần được giúp đỡ từ các gia đình đa văn hóa. Số tiền này sẽ được sử dụng làm học phí cho 50 trẻ em đến từ các gia đình đa văn hóa tại Hàn Quốc.

Thông qua tổ chức này, thành viên TVXQ chia sẻ: "Tôi muốn mang đến một món quà ý nghĩa cho những đứa trẻ đến từ các gia đình đa văn hóa. Tôi hy vọng rằng việc tạo điều kiện cho các em đi học sẽ cho phép những đứa trẻ này theo đuổi giấc mơ của chúng mà không phải lo lắng về những trở ngại tài chính, văn hóa hay xã hội".

Yoochun và Changmin lên báo cùng ngày trong hai tình huống đối lập

Đây không phải là lần đầu tiên Changmin xuất hiện trên các mặt báo vì hành động quyên góp ý nghĩa của mình. Trước đó, nam thần tượng từng rất nhiều lần quyên góp những khoản tiền khổng lồ để giúp đỡ người già, trẻ em và những người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Hàn Quốc.

Việc hai tình huống hoàn toàn đối lập của hai thành viên/cựu thành viên TVXQ xuất hiện trong cùng một ngày đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen Hàn. Một lần nữa, nó khiến người ta phải nhớ lại tình huống "tách đôi" của TVXQ đúng 10 năm trước đây. Không ít cư dân mạng thậm chí còn thán phục tầm nhìn xa trông rộng của SM Entertainment sau khi chứng kiến hoàn cảnh khác biệt hiện tại giữa các thành viên TVXQ và JYJ.

Yoochun và Changmin lên báo cùng ngày trong hai tình huống đối lập

Netizen Hàn để lại bình luận: "Ngay trên bài báo về Changmin là bài báo về việc Park Yoochun "đi cửa sau" với cảnh sát ㅋㅋㅋ Làm thế nào hai con người từng cùng một nhóm lại có thể khác biệt như trời và đất thế này được nhỉ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Changmin và Yunho lúc nào cũng sống rất ngay thẳng và thành thật.. Nếu 3 tên kia vẫn còn trong TVXQ thì 2 người họ sẽ phải chịu biết bao nhiêu điều tiếng cơ chứ..", "Park Yoochun.. Nhìn đây mà học hỏi này..", "ㅋㅋ Thật kỳ diệu làm sao khi bài báo về anh ấy lại xuất hiện trong cùng một ngày với người từng cùng nhóm với mình 10 năm trước, nhưng tình huống lại hoàn toàn khác biệt ㅋㅋ Thắng lợi liên tiếp của TVXQ là đây", "Đúng là một nhân cách vĩ đại, làm thế nào anh ấy có thể quyên góp một khoản tiền khổng lồ mà bản thân phải rất vất vả mới kiếm được thế nhỉ", "Những người chiến thắng cuối cùng của lứa thần tượng thế hệ 2 chính là Yunho và Changmin", "Bây giờ mỗi lần nhắc đến vụ TVXQ tách đôi là tôi lại rùng mình.. SM đáng nể thật đấy", "Rõ ràng ngày đó họ tách đôi là có lý do cả mà",....