Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình huống không ngờ từ concert chung của Big Hit: Fan các nhóm khác bày tỏ sự... ghen tị sau khi SEVENTEEN xác nhận không tham gia

Nhiều người hâm mộ khẳng định họ cũng muốn thần tượng của mình 'thoát khỏi' concert chung lần này.

Vào ngày 10 tháng 11 vừa qua, đông đảo cư dân mạng vô cùng bất ngờ xen lẫn phấn khích sau khi Big Hit Labels thông báo trên Weverse rằng họ sẽ thực hiện concert chung đầu tiên của các nghệ sĩ trong công ty. Theo đó, một buổi hòa nhạc với tên gọi "2021 NEW YEAR'S EVE LIVE" do Weverse sản xuất sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 12 năm 2020 với cả 2 hình thức online và offline.

fan các nhóm khác ghen tị khi SEVENTEEN không tham dự concert chung của Big Hit

Cũng trong ngày hôm qua, Big Hit Labels đã tiết lộ dàn line-up đầu tiên sẽ tham dự "2021 NEW YEAR'S EVE LIVE", đó chính là NU'ESTENHYPEN. Mới đây nhất, vào ngày 11 tháng 11, dàn line-up thứ 2 đã được công bố với sự xuất hiện của G-FriendTXT. Hiện vẫn còn dàn line-up cuối cùng sẽ được công bố vào ngày mai (12 tháng 11), nhưng với 4 cái tên đã xác nhận cho đến thời điểm này, khán giả và người hâm mộ đã sớm bày tỏ sự phấn khích khi nghĩ đến những sân khấu đặc biệt mà họ có thể sẽ được nhìn thấy.

fan các nhóm khác ghen tị khi SEVENTEEN không tham dự concert chung của Big Hit

Trên Weverse, mạng xã hội cũng như các diễn đàn trực tuyến, cộng đồng mạng đã để lại bình luận liệt kê những màn trình diễn mà họ họ muốn được xem tại "2021 NEW YEAR'S EVE LIVE": "Làm ơn, lần này nhất định phải có sân khấu "Heaven" của 18 thành viên (NU'EST + SEVENTEEN) đấy nhé", ""Heaven" đi mà, tôi đã chờ đợi cả đời rồi đấy", "DK và Yuju", "Tôi muốn nghe các nghệ sĩ hát carol cùng nhau!", "Có thể cho các thành viên có hình tượng sexy biểu diễn "My House" của 2PM được không vậy...", "Tôi muốn nghe BTS hát "Hello" của NU'EST, "Sân khấu đặc biệt của các main vocal!", "Hãy cho các nhóm nhạc hoán đổi ca khúc với nhau!! Tôi muốn xem BTS biểu diễn "Cat & Dog" và "943"", "G-Friend diễn "943", TXT diễn "Pretty U", SEVENTEEN diễn "Dynamite", BTS diễn "Hello", NU'EST diễn "Rough"... Tôi biết là rất khó có thể xảy ra nhưng mà...", "Sân khấu kết hợp của ENHYPEN và TXT ~", "Sân khấu kết hợp của BTS và G-Friend sân khấu... Thật sự muốn xem một lần trong đời", "Một trong số các nhóm nam trình diễn "Labyrinth"", "Một bài hát carol nơi mọi người đứng cách nhau 6 feet kekekeke",....

fan các nhóm khác ghen tị khi SEVENTEEN không tham dự concert chung của Big Hit

Tuy nhiên, một vài trong số các sân khấu mơ ước kể trên sẽ không thể trở thành sự thật, ít nhất là trong năm nay, bởi mới đây đã có thông tin xác nhận rằng SEVENTEEN sẽ không tham gia concert chung của đại gia đình Big Hit. Vào ngày 11 tháng 11, một nguồn tin từ công ty quản lý Pledis Entertainment tiết lộ với Newsen rằng: "SEVENTEEN sẽ không tham dự sự kiện "NEW YEAR’S EVE LIVE presented by Weverse". Nhóm đã có một hoạt động được lên lịch trước cho ngày hôm đó. Chúng tôi không thể điều chỉnh lịch trình của họ, vì vậy công ty đã quyết định rằng họ sẽ không tham dự sự kiện này".

fan các nhóm khác ghen tị khi SEVENTEEN không tham dự concert chung của Big Hit

Từ thông tin nói trên, một tình huống không thể ngờ tới đã xảy ra khi bắt đầu xuất hiện nhiều bình luận từ fan của các nhóm nhạc khác bày tỏ sự... ghen tị với SEVENTEEN vì có thể "thoát khỏi" concert chung của Big Hit. Nhiều người giải thích rằng họ mong muốn thần tượng của mình có hoạt động solo hơn là tham gia concert công ty, nơi vốn có thể gây ra không ít tranh cãi giữa các fandom, đặc biệt là trong thời khắc đặc biệt bước sang năm mới 2021.

- "Ghen tị quá..."

- "Thật lòng rất ghen tị"

- "Thấy họ có hoạt động riêng mà ghen tị quá đi mất ㅠㅠ"

- "Đọc bình luận thì thấy có vẻ như concert chung không được fan của các nhóm nhạc Big Hit chào đón lắm nhỉ? Ai cũng bảo ghen tị thế này.."

- "Ghen tị thật sự ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Fandom chúng tôi cũng mong idol có hoạt động riêng trong ngày đó mà không được đây ㅋㅋㅋㅋ"

- "Wow việc SEVENTEEN không tham gia đáng mừng đến vậy sao, ở đây loạn luôn rồi này ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Ghen tị quá ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Giá mà idol của tôi cũng có hoạt động riêng ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

- "Vậy là họ sẽ xuất hiện trên MBC à? Hay là concert solo? Làm ơn hãy là concert solo ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

- "Ước gì idol của tôi cũng không tham gia..."

- "Tôi cũng cực ghét concert chung.. Làm ơn sắp xếp lịch trình riêng cho idol của tôi luôn đi!!!!!"

- "Thật ra thì fan các nhóm nhạc thần tượng vốn đã có một lịch sử không ưa các concert công ty rồi.. Ai cũng muốn idol của mình được xuất hiện riêng cả"

- "Tôi là fan BTS chứ không phải fan Big Hit, thế nên tôi cũng chẳng muốn BTS tham gia concert lần này đâu"

- "Nếu Big Hit còn tỉnh táo thì bỏ BTS ra khỏi concert đó đi.. Dù không có BTS thì cũng sẽ bán được vé mà, thế nên đừng đưa BTS vào đó"

- "Ghen tị với fan SEVENTEEN quá ㅜㅜ Nếu BTS không xuất hiện ở đó mà lên V Live trò chuyện với fan dù chỉ một chút thôi thì tôi cũng sẽ hạnh phúc lắm ~"

fan các nhóm khác ghen tị khi SEVENTEEN không tham dự concert chung của Big Hit

Trong khi đó, người hâm mộ sẽ phải chờ đến ngày mai để biết liệu BTS - cái tên gây nên nhiều tò mò nhất hiện nay, có tham gia concert chung của đại gia đình Big Hit Labels hay không.