Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình huống gây sốc: Jennie (Black Pink) bị cho ra rìa ngay tại fanmeeting, MC làm lơ, anti-fan liên tục công kích ác ý

Chưa bao giờ người hâm mộ nhìn thấy Jennie xuống tinh thần đến vậy.

Từ khóa #JennieDeservesBetter đã được người hâm mộ Black Pink đưa lên top trending twitter toàn cầu sau khi họ chứng kiến khoảnh khắc Jennie méo xệch, u uất vì phải đối mặt với những bình luận ác ý.

Jennie

Jennie

Trong buổi họp fan tổ chức tại Indonesia tối 14/1, Black Pink cùng tham gia phần đọc những bình luận trên sóng phát trực tiếp. Tuy nhiên đối lập với sự vui vẻ của 3 thành viên Jisoo, Lisa và Rosé, nét mặt của Jennie trở nên tái mét và buồn bã một cách bất thường.

Người hâm mộ tin rằng nữ thần tượng đã bắt gặp những lời xúc phạm nặng nề từ anti-fan, bởi vì chúng liên tục xuất hiện trong phần bình luận. Ngoài ra, chính MC chủ trì sự kiện cũng thường xuyên ngó lơ Jennie, thường xuyên cắt lời cô và chỉ tập trung vào các thành viên khác.

Jennie

Theo tiết lộ của fandom Jennie (JENNIE DREAM), nhóm fan này đã liên hệ với ban tổ chức để xin tổ chức một vài hoạt động nhỏ mừng sinh nhật sớm cho nữ thần tượng, nhưng phía BTC đã từ chối, cho biết họ đã có kế hoạch riêng. Tuy vậy, trên thực tế không có hoạt động gì để chúc mừng Jennie trong sự kiện tối hôm qua.

Kể từ khi debut đến nay, Jennie đã trở nên vô cùng nổi tiếng, nhận được nhiều tình yêu của fan. Tuy nhiên, nữ thần tượng cũng là thành viên bị công kích nhiều nhất nhóm vì lượng anti-fan hùng hậu. Hashtag #JennieDeservesBetter xuất hiện với thông điệp công chúng nên yêu thương Jennie nhiều hơn sau những tổn thương mà cô nàng phải chịu.