Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình huống đặc biệt của một idol nam: Chưa từng thông báo rời đi nhưng gần 2 năm không có bất kỳ hoạt động nào với nhóm

Điều khiến người hâm mộ bức xúc hơn cả là công ty quản lý không hề có bất kỳ thông báo rõ ràng nào giải thích rõ kế hoạch tương lai của anh.

Trong thời gian gần đây, cái tên NCT nói chung và NCT 127 nói riêng đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng Hàn quốc hơn, đặc biệt là sau lần trở lại mới nhất với album "NEO ZONE" và ca khúc chủ đề "Kick It". Tuy nhiên cũng từ thành công của lần comeback này, người hâm mộ lại ngậm ngùi nhớ về một mẩu của NCT 127 - người vẫn có tên trong danh sách thành viên nhưng suốt hơn 1 năm qua không hề có bất kỳ hoạt động nào với nhóm.

Winwin hơn 1 năm không hoạt động cùng NCT 127

Người được nhắc đến ở đây chính là Winwin - thành viên người Trung Quốc duy nhất của NCT 127. Winwin cũng là thành viên trong đội hình gốc của NCT 127 debut vào năm 2016. Trên lý thuyết, NCT 127 hiện có tổng cộng 10 thành viên, thế nhưng trong 2 lần trở lại gần đây nhất tại Hàn Quốc với "Superhuman" và "Kick It", nhóm chỉ xuất hiện với đội hình 9 người mà không có Winwin.

Winwin hơn 1 năm không hoạt động cùng NCT 127

 

Vào tháng 11 năm 2018, Winwin đã tham gia thu âm cho album repackaged đầu tiên của NCT 127 và ghi hình cho MV ca khúc chủ đề "Simon Says". Thế nhưng vì phải chuẩn bị cho sự ra mắt của Way V - unit hoạt động tại thị trường Trung Quốc, Winwin đã vắng mặt trong toàn bộ các lịch trình quảng bá trên show âm nhạc Hàn Quốc khi đó.

Anh cũng không tham dự tour concert đầu tiên của NCT 127 mang tên "Neo City – The Origin", diễn ra vào năm 2019. Thông báo của SM khi đó cho biết Winwin không thể góp mặt vì lịch trình tại Trung Quốc.

Winwin hơn 1 năm không hoạt động cùng NCT 127

Từ sau lễ trao giải KPMA diễn ra vào ngày 20 tháng 12 năm 2018, suốt gần 2 năm qua, Winwin không có bất kỳ hoạt động nào với NCT 127. Hiện tại, anh đang tập trung cho các hoạt động của Way V tại Trung Quốc. Vì lệnh cấm Hàn Quốc nên việc Winwin quảng bá song song cùng NCT 127 và Way V là điều rất khó khăn trong lúc này. Có lẽ vì vậy mà SM đã tạm dừng các hoạt động của anh trong đội hình NCT 127 và chỉ tập trung quảng bá cùng Way V. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là Winwin đã rời khỏi NCT 127. Nhưng đối với người hâm mộ, có 4 lý do quan trọng khiến họ mệt mỏi và bức bối hơn cả với tình huống này.

1. SM chỉ thông báo sự vắng mặt của Winwin trong các hoạt động quảng bá 1 ngày trước khi nhóm comeback.

2. Renjun (NCT Dream) từng đề cập đến Winwin trong một buổi phát sóng trực tiếp trên V Live. Thế nhưng khi đó, người hâm mộ có thể nghe rất rõ lời staff rằng: "Đừng nhắc đến Winwin".

3. Để Winwin tạm ngừng quảng bá với NCT 127 nhưng SM vẫn bán goods của anh trong các sự kiện của NCT 127.

4. Đánh dấu ngày sinh nhật của Winwin trong Season's Greeting năm 2019. Việc SM vẫn còn nhớ đến Winwin như một thành viên của NCT 127 là điều đáng mừng. Thế nhưng cũng vì điều này mà các fan lại càng bối rối hơn không biết liệu nam thần tượng đã rút lui khỏi NCT 127 hay chỉ tạm ngừng hoạt động.

Winwin hơn 1 năm không hoạt động cùng NCT 127

Quan trọng hơn hết, SM chưa bao giờ thông báo rằng sẽ rút Winwin khỏi NCT 127 và liên tục bỏ ngỏ khả năng trở lại của anh. Việc gieo hy vọng cho người hâm mộ lại càng khiến những ai đang chờ đợi được nhìn thấy Winwin hoạt động cùng NCT 127 khó chịu hơn. Các fan đã nhiều lần lên tiếng yêu cầu SM giải thích rõ tình huống của Winwin, tuy nhiên công ty này vẫn im lặng trong suốt thời gian qua trong khi khán giả đã bắt đầu quen mặt với đội hình 9 thành viên của NCT 127 mà dần quên mất họ vẫn còn 1 thành viên nữa.

- "Taeyong đã nói rồi mà ㅠㅠㅠ NCT 127 có 10 người ㅠㅠㅠㅠ Winwin à, mọi người vẫn đang chờ cậu đấy ㅠㅠㅠ Còn Lee Soo Man, trong lúc tụi này vẫn còn nói chuyện đàng hoàng thì nhanh mà.. Các người hiểu ý tôi chứ?"

- "Muốn được nhìn thấy cả 10 người tụ tập cùng nhau"

Winwin hơn 1 năm không hoạt động cùng NCT 127

- "Lúc Jung Jaehyun mới vào công ty, trong dàn thực tập sinh không có ai sinh năm 1997 cả, xung quanh chỉ toàn những người lớn hơn hoặc nhỏ tuổi hơn cậu ấy. Vì vậy Jaehyun từng nói rằng khi đó cậu ấy có chút cô đơn. Nhưng rồi một người bạn cùng tuổi đã xuất hiện, đó chính là Winwin... Cả hai đã xem nhau như một điều may mắn, Jaehyun đã dạy tiếng Hàn cho Winwin rất nhiều nên cậu ấy cứ hay gọi Jaehyun là thiên tài. Đối với Jaehyun và Winwin, sự tồn tại của người còn lại vô cùng đặc biệt và quan trọng đó SM à ㅠㅠ"

Winwin hơn 1 năm không hoạt động cùng NCT 127

- "Winwin mà tập trung hoat động ở Hàn Quốc thì có thể nổi tiếng ngang với Jaehyun hoặc Jungwoo đấy. Đẹp trai không chịu được"

Winwin hơn 1 năm không hoạt động cùng NCT 127

- "Winwin debut cùng NCT 127 từ năm 2016 và đã làm việc vất vả đến tận bây giờ kể cả khi có bị công ty đối xử bất công như thế nào. Nhưng kể từ khi NCT 127 bắt đầu đi tour và sự nghiệp dần thăng tiến hơn, Winwin lại chưa một lần được đứng trên sân khấu concert của nhóm. SM cứ thế cho cậu ấy debut ở một nhóm hoàn toàn mới và đúng nghĩa bắt đầu lại từ con số 0. Tức điên lên được"

Vào tháng 5 tới đây, NCT 127 sẽ trở lại với album repackaged thứ 2. Dù người hâm mộ vẫn hết lòng mong ngóng nhưng có vẻ nhưng việc Winwin góp mặt trong album sắp tới là điều bất khả thi, nhất là khi nhiều dấu hiệu cho thấy Way V cũng đang rục rịch chuẩn bị trở lại.