Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình hình tâm lý của Goo Hye Sun ngay lúc này

Nữ nghệ sĩ đã có nhiều dấu hiệu chuyển biến tích cực.

Tháng 8 năm 2019, đôi vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã chính thức đường ai nấy đi, chấm dứt cuộc sống hôn nhân màu hồng mà bao người ngưỡng mộ. Sau những màn đấu tố quyết liệt trên mạng xã hội, "nàng Cỏ" đã quyết định tạm dừng hoạt động ở Hàn Quốc để sang trời Tây du học. Thời gian đó, Goo Hye Sun thường xuyên đăng tải những bài viết thể hiện sự bi quan, tình trạng tâm lý không ổn định. Được biết, nữ nghệ sĩ từng mắc bệnh trầm cảm trong một khoảng thời gian dài. Do vậy, người hâm mộ rất lo lắng cho sức khỏe tinh thần của cô. 

Bẵng đi một thời gian, Goo Hye Sun dường như đã phấn chấn hơn rất nhiều so với trước đây. Bức ảnh mới nhất trên trang cá nhân của nữ diễn viên cho thấy cô đang cố gắng nhìn cuộc sống với một đôi mắt lạc quan. 

"Tôi đang tham gia một lớp học về tư vấn gia đình và có một trích đoạn được viết trong bài tập về nhà. Tôi khá đồng tình nên quyết định chia sẻ nó."

Hình ảnh trong bài viết là một trang sách có nội dung:

"Tôi là tôi. Có nhiều người giống mình mà tôi không thừa nhận. Tôi là chủ sở hữu của tất cả những gì mà bản thân đang có. Tôi là tầm nhìn và ước mơ của chính mình, sở hữu nỗi hi vọng và sợ hãi, thành công cũng như thất bại và sai lầm của mình. Tôi nắm giữ mọi thứ về mình và có mối quan hệ thân thiết với mọi người.

Bởi vì tôi là chính tôi.

Đây là một sự thật tượng trưng cho nơi tôi đang trú ẩn. Tôi có thể nhìn, nghe, cảm nhận, suy nghĩ và hành động. Tôi là chủ nhân của chính mình và có thể kiểm soát bản thân."

Cư dân mạng vô cùng mừng rỡ khi thấy Goo Hye Sun đã có dấu hiệu tích cực hơn: "Chị ấy dường như đã an yên hơn trước đây", "Vâng, làm ơn hãy hạnh phúc hơn nhé unnie", "Mình cho rằng dạo này chị ấy đã có biểu hiện tích cực hơn rồi",v.v.