Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình hình sức khỏe của Selena Gomez sau một tháng nhập viện điều trị tâm thần

Bệnh tình của Selena Gomez tiến triển khá tốt. Cô được các bác sĩ cho xuất viện nhưng vẫn phải quay lại kiểm tra định kỳ.

Tháng trước, Selena Gomez bất ngờ tuyên bố ngừng dùng mạng xã hội và phải nhập viện điều trị tâm lý sau một thời gian bị stress. Nữ ca sĩ được cho là đã chiến đấu với chứng trầm cảm trong nhiều năm qua. Trong khi một số nguồn tin lại cho rằng, cô nhập viện là do bị sốc sau khi hay tin bạn trai cũ Justin Bieber đám cưới với Hailey Baldwin.

Selena Gomez tâm thần

Selena Gomez hoàn thành khóa điều trị và xuất viện.

Sở dĩ nữ ca sĩ phải nhập viện điều trị là do bệnh tình chuyển biến nặng. Tổng cộng, cô đã nhập viện hai lần chỉ trong vòng 2 tuần. Lần đầu tiên là tại bệnh viện ở Studio City, California khi nữ ca sĩ cảm thấy mệt mỏi và kết quả xét nghiệm máu cho thấy số lượng bạch cầu giảm xuống mức báo động.

Trong lần thứ hai ở viện, nữ ca sĩ đã bị chấn động tâm lý, hoảng loạn rút ống truyền dù bác sĩ khuyên cô tiếp tục điều trị. Nguyên nhân là do cô cảm thấy buồn chán và hoảng sợ vì không biết bao giờ mới khỏi.

Sau đó, nữ ca sĩ được gia đình chuyển đến điều trị tại một trung tâm phục hồi ở bờ Đông nước Mỹ. Tại đây, cô được các chuyên gia hỗ trợ điều trị bằng liệu pháp hành vi biện chứng (DBT), một phương pháp điều trị các rối loạn sức khỏe tâm thần.

Selena Gomez tâm thần

Giọng ca "Come & Get It" đã chiến đấu với bệnh sức khỏe tâm thần trong nhiều năm.

Sau hơn 1 tháng điều trị, nguồn tin của E!News tiết lộ Selena đã xuất viện và dự định sẽ nghỉ ngơi một thời gian trước khi quay lại với công việc. 

"Selena đã kết thúc chương trình điều trị ở New York. Cô ấy đã làm rất tốt', nguồn tin của E!News nói. "Selena sẽ được các chuyên gia kiểm tra lại. Trận chiến sức khỏe của cô ấy vẫn chưa chấm dứt".

Trước đó, năm 2016, giọng ca Bad Liar đã hủy bỏ 34 ngày còn lại trong tour lưu diễn thế giới Revival để đến điều trị sức khỏe tâm thần tại một cơ sở ở Tennessee.

Đóng góp ý kiến