Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình hình hỗn loạn trên Twitter sau khi Chen (EXO) tuyên bố kết hôn: Fansite đóng cửa, một loạt từ khóa không hay lọt top trend

Đây là tin tức không dễ dàng chấp nhận đối với cả người hâm mộ lẫn công chúng Hàn Quốc.

Cách đây ít phút, cộng đồng fan EXO nói riêng và fan Kpop nói chung được một phen ngỡ ngàng khi thành viên Chen thông báo sắp kết hôn thông qua một bức thư tay gửi người hâm mộ. SM Entertainment sau đó đã lên tiếng xác nhận thông tin này, đồng thời chia sẻ rằng bạn gái của Chen là người ngoài ngành và cả hai hiện đang chờ đón đứa con đầu lòng.

fansite đóng cửa sau khi Chen thông báo kết hôn

Đối với một nhóm nhạc gen 3 vẫn đang ăn nên làm ra như EXO, việc có một thành viên kết hôn, thậm chí là sắp lên chức bố, thực sự là điều mà ít ai có thể tưởng tượng ra được ở thời điểm này. Không nằm ngoài dự đoán, ngay sau tuyên bố của Chen, tình hình trên các diễn đàn của fan Kpop, các cổng thông tin điện tử phổ biến và đặc biệt là mạng xã hội đã trở nên hỗn loạn hơn bao giờ hết.

Trên Twitter, nhiều fansite của Chen đã tuyên bố đóng cửa ngay sau khi nam thần tượng tuyên bố kết hôn. Động thái này của các fansite đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ người hâm mộ của EXO. Một mặt, nhiều người cho rằng đây là chuyện dễ hiểu khi các master fansite, những người đã dốc hết tình cảm, thời gian và tiền bạc để ủng hộ Chen, cảm thấy bị phản bội. Mặt khác, người hâm mộ cảm thấy thất vọng khi những người đã theo Chen trong một thời gian dài lại nhanh chóng quay lưng chỉ vì anh sắp có một gia đình mới.

Đáng nói hơn cả, một loạt từ khóa không mấy vui vẻ hiện đang dẫn đầu top trend Twitter Hàn Quốc khi cư dân mạng xứ kim chi bày tỏ ý kiến về chuyện hôn nhân quá bất ngờ của Chen. Trong đó, dẫn đầu lần lượt là 3 từ khóa 속도위반 (cưới chạy bầu), 노콘노섹 (no condom no sex - không bao cao su không quan hệ tình dục) và 애가 7개월 (đứa bé 7 tháng, đề cập đến một tin đồn cho rằng bạn gái Chen hiện đã mang thai được 7 tháng).

fansite đóng cửa sau khi Chen thông báo kết hôn

fansite đóng cửa sau khi Chen thông báo kết hôn

Trong khi fan quốc tế cho rằng chuyện hôn nhân của Chen là điều đáng chúc mừng thì hiện tại, phản ứng của fan Hàn và cư dân mạng Hàn Quốc lại không mấy tích cực. Nhiều người lo lắng vụ việc này có thể sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của cả Chen lẫn EXO, đến cách mà công chúng nhìn nhận họ, đặc biệt là khi Chen hiện vẫn chưa hoàn thành nghĩa vụ quân sự.