Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình hình Hara sau cú sốc Sulli qua đời

Vài tháng trước, Hara cũng đã tìm đến lựa chọn cực đoan, may mắn, cô đã được cứu sống.

Goo Hara liên tục đăng tải những bức ảnh kỷ niệm giữa mình và nữ thần tượng quá cố Sulli, cùng lời chào vĩnh biệt gửi tới người bạn thân.

Tối 15/10, Hara tiếp tục xuất hiện trên Instagram Live để giãi bày cảm xúc của bản thân trước mất mát quá lớn.

Hara

Nữ thần tượng giàn giụa nước mắt và lặp đi lặp lại lời xin lỗi: "Sulli, Chị thật lòng xin lỗi em. Chị chỉ có thể tạm biệt em theo cách này. Chị mong rằng ở nơi đó, em sẽ có thể làm những gì em muốn. Chị sẽ sống thật tốt với những gì mà em đã chia sẻ cho chị. Chị sẽ làm việc chăm chỉ". 

Goo Hara cũng không quên trấn an fan: "Các bạn à, mình vẫn ổn. Mình rất thân với Sulli và muốn chào em ấy theo cách này, nên mình đã bật livestream với các bạn. Mình xin lỗi. Mọi người à, thật xin lỗi. Đừng lo lắng cho mình. Sulli ơi, vĩnh biệt em".

Như các thông tin trước đó, Sulli đã qua đời tại nhà riêng vào ngày 14 tháng 10. Cô được người quản lý của mình phát hiện trong tình trạng tử vong do treo cổ tại nhà riêng, nguyên nhân chính xác dẫn đến cái chết của cô vẫn chưa được kết luận. Trước đó, vào tháng 5, Goo Hara cũng có hành động tiêu cực nhưng đã được cấp cứu kịp thời.