Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình hình fancafe của nam chính 'Snowdrop' Jung Hae In: Màn 'collab' cùng fan quốc tế của BLACKPINK khiến Knet càng thêm phẫn nộ

Trước khi vụ việc này được phát hiện, hầu hết những lời chỉ trích gay gắt nhất đều chỉ nhắm vào Jisoo, BLACKPINK và người hâm mộ của họ.

Nếu theo dõi kỹ toàn bộ diễn biến vụ tranh cãi xuyên tạc lịch sử của "Snowdrop", nhiều người hẳn sẽ biết rằng một trong những lý do chính khiến Jisoo (BLACKPINK) - nữ chính của bộ phim, bị chỉ trích nhiều hơn cả chính là vì cách người hâm mộ (đặc biệt là fan quốc tế) ủng hộ và bênh vực mù quáng. Với một bộ phim gây tranh cãi về mặt kịch bản như "Snowdrop", đáng lẽ ra những người bị chỉ trích nhiều hơn cả phải là biên kịch, đạo diễn cũng như nhà sản xuất. Thế nhưng sau một loạt hành động quá khích của fan BLACKPINK, Jisoo lại trở thành cái tên bị nhắc đến nhiều nhất trên các diễn đàn của người Hàn với hàng loạt ý kiến tiêu cực từ mỉa mai đến chỉ trích.

Snowdrop-Jisoo

Tuy nhiên mới đây, làn sóng chỉ trích nhắm vào Jisoo đã có dấu hiệu được "san sẻ" bớt sang Jung Hae In sau khi cộng đồng mạng Hàn Quốc nhìn thấy những gì đang diễn ra trên fancafe của nam chính "Snowdrop". Cụ thể trong khoảng 2 ngày gần đây, cộng đồng fan Hàn của Jung Hae In trên fancafe đang kêu gọi nhau ký tên vào một bản kiến nghị gửi Nhà Xanh.

Snowdrop-Jung-Hae-In

[Thông báo] Hãy tham gia và nhấn đồng ý

Nhất định hãy tham gia nhé

Chúng ta cùng nhau bảo vệ nào

 Snowdrop-Jung-Hae-In

"Hình như bây giờ trên Gallery đang chỉnh sửa lại nội dung còn thiếu trong này"

"Đã nhấn đồng ý. Tôi đang kêu gọi những người quen cùng tham gia"

"Nếu thấy bài đã chỉnh sửa thì tôi sẽ đăng lại ngay. Hình như cũng gần xong rồi"

"Đã nhấn đồng ý!"

"Đây là nội dung đã chỉnh sửa. Chúng ta hãy cùng nhau hợp sức một lần nữa nào"

 Snowdrop-Jung-Hae-In

[Thông báo] Hãy nhấn đồng ý bản kiến nghị đã được chỉnh sửa

Snowdrop-Jung-Hae-In

"Đã nhấn đồng ý"

"Đã xong"

"Tôi đã đồng ý rồi"

"Đã nhấn đồng ý. Tôi đã login vào mọi tài khoản mà mình có để ký tên đấy"

"Đã nhấn đồng ý!! Nếu đã đọc bản kiến nghị thì ai cũng có thể biết được rằng từng lời từng chữ trong đó đều rất đúng đắn. Tôi đã nhấn đồng ý bằng cả tấm lòng"

"Đã nhấn đồng ý. Facebook/Kakao/Twitter/Naver. Mọi người có thể ký tên bằng mọi tài khoản nhé"

 Snowdrop-Jung-Hae-In

[Bản kiến nghị cuối cùng]

Mọi người đang chờ đúng không.

Tôi đã xem xét nhiều ý kiến trên mini gallery "Snowdrop" và đăng lại thành một bản kiến nghị cuối cùng.

Chúng ta cũng hãy cùng hợp sức nào.

 Snowdrop-Jung-Hae-In

"Đồng ý"

"Đã nhấn đồng ý!!!"

"Đã xong. Hãy ký tên bằng tất cả các tài khoản nhé~!"

"Hãy dùng cả điện thoại của gia đình và người thân để ký tên nữa"

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu cư dân mạng Hàn Quốc không phát hiện ra rằng đây là một bản kiến nghị được tạo ra với mục đích ủng hộ "Snowdrop", yêu cầu để phim tiếp tục lên sóng. Đáng chú ý hơn cả, đây cũng chính là 1 trong 2 đơn kiến nghị mà các fan quốc tế của BLACKPINK từng kêu gọi nhau ký tên cách đây không lâu, làm dấy lên một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng xứ kim chi bởi trang web Nhà Xanh vốn là nơi chỉ dành cho công dân Hàn Quốc bày tỏ nguyện vọng và ý kiến của họ.

Snowdrop-Jung-Hae-In

Sau khi màn "collab" nói trên bị phát hiện, cả Jung Hae In lẫn người hâm mộ của anh đều đang vấp phải những ý kiến chỉ trích nặng nề từ khán giả Hàn Quốc. Từ trước khi "Snowdrop" lên sóng, Jung Hae In cũng từng bị phản đối vì phát ngôn "học lịch sử qua kịch bản", và vụ việc lần này chẳng khác nào đổ thêm dầu vào lửa khiến sự nghiệp vốn đang rất đẹp của anh có nguy cơ bị người Hàn tẩy chay nặng nề.

- "Đúng là diễn viên nào fan nấy"

- "Qua vụ này mới thấy có nhiều đứa vẫn còn đặt idol lên trên đất nước thật đấy"

- "Tụi này không thấy xấu hổ sao, với tư cách là công dân Hàn Quốc?"

- "So với đám fan quốc tế của BLACKPINK thì tôi lại càng kinh tởm mấy đứa này hơn vì cùng là người Hàn Quốc"

- "Nhờ fan thế này mà từ giờ Jung Hae In sẽ không bao giờ khôi phục lại được hình ảnh như trước đây đâu"

- "Wow lúc mới đọc tôi còn tưởng họ ký vào bản kiến nghị cấm sóng phim chứ ㅋㅋㅋ Phát cuồng vì idol đến thế là cùng"

- "Không đóng phim này thì còn có phim khác, fan cứ mù quáng kiểu này thì sự nghiệp của Jung Hae In sớm muộn gì cũng tiêu thôi"

- "Khoan nhưng kêu gọi cả người thân tham gia rồi mà mới được từng đó chữ ký thôi á ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- ""D.P 2" làm ơn đổi diễn viên có được không? Làm ơn đi, tôi không muốn bỏ phim đâu"

- "Fan với diễn viên hợp nhau ghê nhỉ ㅋㅋ Làm ơn ngồi yên trước khi sự nghiệp của Jung Hae In bị hủy hoại nghiêm trọng hơn"

Trong khi đó, tính đến ngày 22 tháng 12, "Snowdrop" hiện đang phải đối mặt với 2 vụ kiện mà các cá nhân và tổ chức đoàn thể đệ trình lên các cơ quan chính phủ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, rất nhiều nhãn hàng tham gia tài trợ và quảng cáo cho phim cũng phải vội vã tháo chạy đồng thời đăng lời xin lỗi để tránh bị người tiêu dùng tẩy chay.