Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình hình của Jennie (BLACKPINK): Mặt mũi tái nhợt, biểu cảm rưng rưng như sắp bật khóc

Nữ thần tượng có vẻ khá mệt mỏi, liên tục dùng gấu bông che mặt khi trở về từ Indonesia.

Hôm qua (15/6), BLACKPINK đã trở về Hàn Quốc sau khi tham gia một sự kiện quảng cáo cho dòng điện thoại mới của Samsung tại Indonesia. Tại đây, các fan và phóng viên có mặt tại sân bay đã phát hiện ra thành viên Jennie có vẻ không thoải mái. 

 

Trong khi 3 mảnh ghép còn lại của nhóm khá vui vẻ và tươi tắn thì nữ thần tượng gây chú ý với gương mặt mộc tái nhợt, biểu cảm thất thần. Jennie luôn cúi đầu trong lúc di chuyển tại sân bay, né tránh tất cả các camera chĩa về phía mình. Đôi lúc, cô nàng sẽ cầm gấu bông che mặt, biểu cảm rưng rưng như sắp trào nước mắt. 

Được biết, Jennie vừa trải qua một ngày khó khăn tại Indonesia khi phải tham gia sự kiện với một tâm trạng không vui vẻ. Cụ thể, vì sự tắc trách của BTC, nữ thần tượng đã phải đọc những bình luận ác ý ngay trên sóng livesteam, mặc đồ xấu hơn các thành viên khác, không được tổ chức sinh nhật, bị MC ngó lơ nhiều lần trong suốt sự kiện.

Sự phân biệt này đã khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc, trend hashtag để "dằn mặt" BTC. Nhiều fan tin rằng Jennie đã thực sự bị tổn thương sau khi trải qua những sự cố trên nên đã gửi tin nhắn cổ vũ và lời chúc mừng sinh nhật để tâm trạng của nữ idol sớm được cải thiện.