Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình hình của Choi Jong Bum sau khi Goo Hara qua đời

Bạn trai cũ của nữ thần tượng đang gặp nhiều khó khăn vì những lời công kích của cư dân mạng.

Nữ thần tượng Goo Hara vừa qua đời vào ngày 24/11 vì bệnh trầm cảm. Tang lễ của cô đã diễn ra trong lặng lẽ, thể theo ý nguyện của gia đình. Bên cạnh những lời nhắn nhủ tiếc thương cho cuộc đời bất hạnh của nghệ sĩ trẻ, rất nhiều người quan tâm đến tình hình của Choi Jong Bum, bạn trai cũ của cô.

Trước đây, nhà tạo mẫu tóc này chính là người đã khiến cựu thành viên KARA rơi xuống vực thẳm. Cả hai đã từng hẹn hò rất hạnh phúc cho tới khi Choi nổi cơn ghen tuông, bạo hành bạn gái dã man, đồng thời đe dọa sẽ bán clipsex của 2 người cho báo chí. Vụ kiện tụng giữa cặp đôi đã diễn ra trong hàng tá ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Dùy đã giành được phần thắng nhưng sự nghiệp của Goo Hara đã bị ảnh hưởng nặng nề, đẩy cô vào những ngày thành stress liên miên. 

Ngay sau khi tin tức về cái chết của bạn gái cũ nổ ra trên mặt báo, anh chàng này đã nhanh tay chuyển Instagram về chế độ riêng tư để tránh những đợt tấn công như vũ bão của cư dân mạng.  

Một người quen tiết lộ rằng salon tóc mà Choi Jong Bum mới khai trương đã đóng cửa sau khi Goo Hara qua đời và anh ta cũng đang chật vật vượt qua những ngày tháng này:

"Tất cả chúng tôi đều làm công việc tương tự trong cùng một khu phố và hỗ trợ lẫn nhau. Đó là cách mà tôi đã quen biết anh ta. Anh ta đang trải qua một quãng thời gian khó khăn vì vụ scandal và tranh cãi trả thù bạn gái bằng clipsex". 

Một người khác cho biết: "Choi đang sống chật vật sau khi nghe tin tức về cái chết của Hara. Vì đây là một tình huống nhạy cảm nên các chủ cửa hàng ở khu phố đều né tránh chủ đề này".