Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình hình các thành viên cũ của KARA sau khi hay tin Hara qua đời

Dù chỉ là một tin tức nhỏ lúc này cũng có thể trấn an người hâm mộ.

Là thành viên trong đội hình chủ chốt, gắn bó bên KARA từ khi nhóm chưa nổi đến tận lúc tan rã, Hara là mảnh ghép không thể thiếu khi nhắc đến KARA.

KARA

Tuy nhiên, vì nhiều điều không suôn sẻ trong cuộc sống, Hara đã chọn bỏ lại tất cả mà đi. Là những chị em thân thiết, các thành viên cũ của KARA không khỏi choáng váng, sốc tận óc khi tiếp nhận thông tin.

Seungyeon lập tức chạy đến nhà Hara, muốn kiểm tra tin tức thực hư. Hồi cuối tháng 10, 2 nữ thần tượng còn mới gặp gỡ, cùng nhau chụp tấm ảnh với những chia sẻ ngọt ngào rồi đăng lên mạng xã hội.

Đối với Heo Youngji, maknae quyết định hủy bỏ lịch ghi hình cho chương trình "Comedy Big League" (tvN) sau tin tức Goo Hara qua đời.

3 thành viên còn lại gồm trưởng nhóm Gyuri, Nicole, Jiyoung vẫn chưa có động thái gì, song người hâm mộ chắc chắn rằng họ cũng rất đau đớn sau sự ra đi của Hara.

Công ty quản lý của Hara sẽ tổ chức tang lễ riêng tư cho gia đình, bạn bè, người thân của Hara tham dự. Đối với các fan, họ sẽ tiễn đưa Hara ở một nơi được bố trí sẵn khác.