Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình hình bán đĩa của GFriend sau khi về dưới trướng Big Hit Entertainment

Phá kỷ lục!

Hôm 10 tháng 2, Bảng xếp hạng Hanteo thông báo rằng GFriend đã đạt doanh số tuần đầu cao nhất trong sự nghiệp của nhóm với mini album mới nhất “Labyrinth”.

GFriend

Theo Hanteo, “Labyrinth” bán được 53.162 bản kể từ ngày phát hành 3/2, đánh bại kỷ lục mà nhóm đạt được với mini album trước đó “Fever Season".

Ngoài ra, “Labyrinth” cũng tẩu tán hơn 29.000 đĩa trong ngày lên kệ đầu tiên, đánh dấu cột mốc danh số ngày đầu và tuần đầu cao nhất mà nhóm từng đạt được kể từ khi debut.

Bởi vì "Labyrinth" là sản phẩm đầu tiên mà Hội Bạn gái giới thiệu kể từ khi quy về dưới trướng Big Hit Entertainment, đã có rất nhiều sự đổi mới diễn ra trong quá trình sản xuất album, đồng thời sản phẩm cũng được đầu tư, chăm chút hơn rất nhiều. 

Tuy vậy, mặt trái cũng xảy đến khi GFriend không thể quảng bá trên bất kỳ show nào của MBC vì mâu thuẫn giữa nhà đài với Big Hit. Điều này đã cản trở ít nhiều đến việc giúp nhóm tiếp cận công chúng, nhất là khi MBC là một nhà đài lớn, có nhiều show thu hút khán giả.

Nếu bạn chưa thương thức ca khúc chủ đề “Crossroads”, nó ở ngay bên dưới đây!