Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình cũ The Weeknd khủng hoảng, từng muốn "trốn trong nhà" khi bị đồn đại ghen tị với Selena Gomez

Tình cũ của The Weeknd, người mẫu Bella Hadid vừa trải lòng về những khó khăn phải trải qua khi cuộc tình ồn ào của cặp đôi The Weeknd và Selena Gomez khiến cuộc sống của cô bị đảo lộn.

Sau khi cuộc tình ồn ào của The WeekndSelena Gomez được công khai, bạn gái cũ của nam ca sĩ The Weeknd phải chống chọi với căn bệnh Lyme và sự soi mói của báo giới về mối tình ồn ào của cặp đôi này.

 Bella Hadid

Bella Hadid từng có mối tình mặn nồng với The Weeknd trước khi cả hai đi đến chấm dứt vào cuối năm 2016

Hadid đã chia tay với ca sĩ The Weeknd vào tháng 11/2016. Không lâu sau đó, chàng ca sĩ của "Starboy" nhanh chóng “dịch chuyển” tình yêu của anh sang nữ ca sĩ Selena Gomez.

Hadid ban đầu được báo giới liên tục đồn đại là ghen tị và đau đớn bởi việc công khai của cặp đôi. Dù vậy, trong một cuộc phỏng vấn mới với Porter (thông qua E! News), cô đã khẳng định không thể im lặng thêm nữa vì sự thật hoàn toàn không phải như thế.

"Tôi chỉ thực sự tập trung vào bản thân và công việc của tôi. Đó là điều tốt nhất mà tôi có thể làm được", cô nói. "Tôi không thực sự lo lắng về những gì người khác nghĩ về tôi, tôi chỉ cố gắng để trở thành một người phụ nữ thành đạt với đam mê!"

 Bella Hadid

Bella Hadid và The Weeknd trên sàn diễn "VS Fashion Show"

Có vẻ như Hadid thực sự đang rất mệt mỏi khi vướng phải nhiều sự chú ý từ dư luận, một phần trong đó lại đến từ cặp đôi quyền lực nổi tiếng - The WeekndSelena Gomez. Cô giải thích về việc liên tục được soi mói trên đường phố: "Nó thực sự khiến bạn bị áp đảo. Bạn cảm thấy thực sự có những cái nhìn quá lộ liễu và bạn không muốn nhìn thấy ai... Thậm chí tôi chỉ muốn ở trong căn hộ của mình một mình, rút lui để tập trung lại".

Điều đó đặc biệt đúng khi Hadid lần đầu tiên trải lòng về căn bệnh Lyme quái ác. "Tôi không thể ra khỏi giường trong 6 ngày. Bộ não của tôi có thể không ổn định khiến tôi không thể nhìn thấy gì", cô nói. "Đó là thời gian khó khăn nhất trong đời tôi".

Bella Hadid
 
Chuyện tình ồn ảo của The Weeknd khiến Bella Hadid bị ảnh hưởng

Khi cô ấy cảm thấy khỏe mạnh để sải bước trên sàn catwalk, Hadid lại cảm thấy rất áp lực để theo kịp với chị gái, Gigi. "Mọi người nghĩ rằng chúng tôi đều giống nhau và rằng chúng tôi đã làm việc đủ lâu”, cô nói. "Nhưng tôi debut sau chị ấy hai năm. Tôi vẫn còn có một thời gian để bắt kịp!"

Một điều Hadid đã cải thiện được, quá trình tiếp xúc với báo giới không còn là điều gì đó quá khó khăn với cô. "Tôi nghĩ tôi đã quen với việc báo chí vây ở chung quanh", cô thừa nhận. "Tôi thường lo lắng khi phỏng vấn, tôi là một người rất nhạy cảm".

selena gomez
Selena Gomez và The Weeknd vừa công khai mối quan hệ cách đây không lâu

Bella Hadid, một người mẫu 18 tuổi dù phải chống chọi với căn bệnh Lyme nhưng vẫn luôn tươi vui và quyến rũ, chính là trường hợp truyền rất nhiều cảm hứng cho các cô gái trẻ. Hiện cô đang tạm dừng sự nghiệp thể thao để chỉ chuyên tâm làm người mẫu do Bella mắc căn bệnh Lyme – một dạng phát ban kinh niên do vi khuẩn gây ra.