Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình cũ Hàn Quốc chia sẻ lại status Gil Lê, Quỳnh Anh Shyn từng 'đá xéo' Chi Pu: mâu thuẫn đã không chỉ dừng lại ở 3 người?

Chỉ chưa đầy 2 tháng đã có 3 người liên quan đến Chi Pu đăng tải chung 1 status, điều này khiến netizen buộc phải nghi ngờ lối ứng xử lẫn các mối quan hệ hiện tại của cựu hot girl Hà thành.

Cách đây ít giờ, người hâm mộ phát hiện dòng trạng thái quen thuộc với nội dung: "Be a good person in real life, not in social media" (Tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội) xuất hiện trên story Instagram của Jin Ju Hyung - nam diễn viên Hàn Quốc điển trai từng là người yêu cũ của Chi Pu cách đây 1 năm. Đây chính là status mang tính chất "đá xéo" mà Gil Lê, sau đó là Quỳnh Anh Shyn từng ám chỉ cựu hot girl Hà thành sau khi cô lần lượt đem chuyện tình cảm ra để làm đầu câu chuyện trong số đầu tiên của Chi Pu Greatest Show, tiếp đó còn phản bội lời thề của hội chị em để yêu lại tình cũ của Quỳnh Anh Shyn. Với việc liên tiếp bị người yêu tin đồn lẫn bạn thân móc mỉa chuyện "sống lỗi", netizen càng thêm nghi ngờ về tính cách thật của Chi Pu ngoài đời. 

Tình cũ Hàn Quốc chia sẻ lại status Gil Lê, Quỳnh Anh Shyn từng 'đá xéo' Chi Pu 1

Dòng trạng thái quen thuộc xuất hiện trên Instagram của Jin Ju Hyung cách đây ít giờ

Tình cũ Hàn Quốc chia sẻ lại status Gil Lê, Quỳnh Anh Shyn từng 'đá xéo' Chi Pu 2

Tình cũ Hàn Quốc chia sẻ lại status Gil Lê, Quỳnh Anh Shyn từng 'đá xéo' Chi Pu 3

Trước đó, status này của Gil Lê, Quỳnh Anh Shyn được cho là cùng hướng đến một đối tượng là Chi Pu

Về phía Jin Ju Hyung, hiện tại vẫn chưa rõ đối tượng mà anh nhắc tới trong status của mình là ai bởi thời gian trước, anh vẫn còn rất nhiệt tình tương tác với Chi Pu, thậm chí đầu tháng 2 vừa qua, cựu hot girl Hà thành còn bay sang tận Hàn Quốc để gặp gỡ người cũ khiến netizen nghi ngờ cả hai nối lại tình cảm. Tuy nhiên, với việc sử dụng lại đúng status của Gil LêQuỳnh Anh Shyn, antifan càng có cơ hội suy đoán các mối quan hệ đang lần lượt "Toang" xung quanh Chi Pu. 

Tình cũ Hàn Quốc chia sẻ lại status Gil Lê, Quỳnh Anh Shyn từng 'đá xéo' Chi Pu 3

Đến tháng 2 năm nay, Chi Pu và Jin Ju Hyung vẫn vướng nghi án nối lại tình xưa nhưng hiện tại, cô đã có tình mới là thiếu gia Hà thành

Ở khía cạnh khác, có cư dân mạng lại nghi ngờ, đây chỉ là chiêu trò nhằm "hâm nóng" và dọn đường cho màn comeback sắp tới của Chi Pu. Suy luận này không phải vô căn cứ bởi rõ ràng thời gian đầu mới lấn sân ca hát, người đẹp này đã sử dụng mọi chiêu trò, kể cả bán rẻ đời tư, cố tình đạo nhái. Và nếu tin đồn này là thật thì chắc chắn lần tái xuất tới đây của Chi sẽ rất gian nan khi antifan đã sẵn sàng dislike mệt nghỉ. 

"Cung đàn vỡ đôi" - MV mới ra mắt của Chi Pu

Theo thông tin mới cập nhật, Jin Ju Hyung đã lên tiếng đính chính về status gây tranh cãi trên, trong đó khẳng định không liên quan gì đến Chi Pu. "This is not related" (tạm dịch: Cái này không liên quan) - nam diễn viên Hàn Quốc viết, đính kèm bức ảnh tình tứ bên tình cũ để minh oan, đồng thời anh cũng đã xóa bỏ status cũ để tránh gây hiểu lầm. 

Jin Ju Hyung bênh vực Chi Pu

Jin Ju Hyung vừa có động thái mới nhằm bảo vệ Chi Pu.