Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Tình cũ Hà Hồ" hồi hộp khi hợp tác cùng "Diva tương lai" Uyên Linh

Nam nhạc sĩ Đức Trí cho biết rằng việc hòa âm phối khí cho Uyên Linh trong dự án đêm nhạc Phạm Duy là một sự mạo hiểm.

Liveshow “Cung đàn xưa” là nơi quy tụ những danh ca hàng đầu Vpop như Tuấn Ngọc, Đức Tuấn, Tấn Minh,… và dàn nhạc sĩ đảm trách khâu phối khí cũng đẳng cấp không kém gồm Hoài Sa, Đức Trí, Võ Thiện Thanh,...

Giám đốc âm nhạc Hoài Sa cho biết hầu hết những ca khúc được trình bày trong đêm nhạc là sáng tác của nhạc sĩ Phạm Duy, Văn Cao nên việc hòa âm phối khí cũng là một thử thách không dễ.

Mỗi nhạc sĩ sẽ đảm trách phần phối khí cho từng ca sĩ tham gia đêm nhạc. Cụ thể, nhạc sĩ Hoài Sa phối khí cho các ca khúc của danh ca Tuấn Ngọc, Việt Anh sẽ phụ trách ca sĩ Tuấn Minh. Riêng nhạc sĩ Đức Trí sẽ hỗ trợ Hồ Trung Dũng và Uyên Linh. Ngoài ra, “Cung đàn xưa” còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ khác như Nguyên Thảo, nhóm Năm dòng kẻ, nhóm Mặt trời mới,...

uyên linh đêm nhạc phạm duy cung đàn xưa

Trong dàn ca sĩ góp mặt chỉ có Uyên Linh là gương mặt mới và chưa từng thể hiện những sáng tác của Phạm Duy. Chính vì thế, nhiều người nghi ngờ khả năng của quán quân Vietnam Idol.

"Số tôi hình như luôn gắn với những nhiệm vụ mạo hiểm. Lần này đảm nhận việc hòa âm cho Uyên Linh cũng là sự mạo hiểm của tôi vì cô ấy không hát nhiều dòng nhạc này", nhạc sĩ Đức Trí chia sẻ.

đêm nhạc Cung đàn xưa đức trí, uyên linh

Được biết, liveshow “Cung đàn xưa” sẽ là đêm diễn có sự xuất hiện của 10 ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phạm Duy lần đầu được cấp phép biểu diễn tại Việt Nam. Đêm nhạc sẽ chính thức diễn ra vào ngày 25/2 tại Thành phồ Hồ Chí Minh.

Đóng góp ý kiến