Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Tình cũ” của Yoona bất ngờ đạt thành tích all-kill

Ca khúc mới của Lee Seung Gi, mang tên “I’m Going to the Military” hiện đang rất được lòng công chúng yêu nhạc Hàn Quốc.

Vào lúc 00:00 ngày 21/1, “con rể quốc dân” Lee Seung Gi đã phát hành single “I’m Going to the Military”. Dù từ trước đến nay không được đánh giá cao về khả năng ca hát so với diễn xuất nhưng ca khúc này của Seung Gi đã thực sự gây ấn tượng với người hâm mộ.

“I’m Going to the Military” - Lee Seung Gi

Bằng chứng là vào lúc 07:00 ngày 22/1 (giờ địa phương), ca khúc này đã chễm chệ ở vị trí số 1 trên 6 bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc gồm: Mnet, Bugs, olleh Music, Soribada, Naver và Monkey3. Còn hiện tại ca khúc vẫn nằm trong top đầu của các bảng xếp hạng này.

Lee Seung Gi từng chia sẻ: “Ca khúc chính là câu chuyện của tôi và cũng là câu chuyện của những người sắp tới sẽ gia nhập quân ngũ, của các cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang…”

Trước đó, ngày 21/1, Lee Seung Gi cũng đã chính thức xác nhận sẽ tham gia nghĩa vụ quân sự vào ngày 01/2 tới:

“Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn – những người đã dành nhiều tình cảm yêu mến cho tôi dù tôi không hề xứng đáng với tình cảm đó. Khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, chắc chắn tôi sẽ trưởng thành hơn và trở thành một người đàn ông thực thụ”.

Nguồn: Allkpop