Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình cũ của Jack bị fan tấn công, đến mức phải lên livestream dằn mặt dân mạng?

Mới đây, tình cũ của Jack đã có màn livestream chia sẻ những bức xúc của mình khi bị fan của nam nghệ sĩ tấn công.

Vào tối ngày 10/8, cả showbiz Việt chấn động khi T.V - một hotgirl đã tố cáo Jack là kẻ bắt cá hai tay, thậm chí ruồng bỏ của con ruột của mình. Điều này đã khiến netizen sửng sốt, đồng thời hình ảnh hiền lành của Jack chính thức sụp đổ.

T.V

Trong livestream tối ngày 13/9, T.V cho biết trong khoảng thời gian vừa qua, cô nhận được rất nhiều tin nhắn chửi rủa, tấn công về mặt tinh thần. Bên cạnh đó, tình cũ của Jack còn tiết lộ những tin nhắn này đa phần đến từ người hâm mộ của một sao Vbiz nổi tiếng: "Gần đây mình nhận được rất nhiều tin nhắn chửi mình, kiểm tra qua Zalo thì thấy các tài khoản này toàn để hình đại diện của thần tượng đó không. Các bạn có thể trách mắng, chửi bới mình nhưng đừng lôi người đó vào, làm xấu hình ảnh của thần tượng các bạn lắm nhé".

T.V

Không những vậy, ngay trong livestream này, người tình thứ 2 của Jack liên tục nhận được những bình luận ác ý của một bộ phận netizen. T.V không giấu được sự bức xúc: "Tại sao các bạn được quyền tấn công người khác nhưng khi người ta tấn công lại thì các bạn khó chịu, là sao?". Nói về cuộc sống hiện tại, T.V khẳng định bản thân đã ổn và sống vui vẻ, lạc quan hơn, bỏ ngoài tai những điều tiêu cực.

Jack

Được biết, cả Thiên An và T.V đều bị lừa bởi Jack. Trong thời gian tìm hiểu hai cô gái này, Jack không hề để lộ chuyện riêng tư. Tuy nhiên, nhiều fan vẫn quyết tâm gán tội cho T.V là người thứ ba. Có thể thấy, sự việc này dấy lên hồi chuông về sự tiêu cực trong fandom Jack, nhất là khi Đom Dóm vừa lấy lại được thiện cảm từ sự kiện ủng hộ Running Man mùa 2.