Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình cũ của Charlie Puth công khai giới tính, thừa nhận yêu cả nam lẫn nữ

Nữ diễn viên vừa công khai giới tính của cô trong một cuộc phỏng vấn với Good Morning America.

Từ trước đến nay, Bella Thorne luôn cởi mở khi chia sẻ về giới tính thật của mình. Hôm 22/7, nữ diễn viên một lần nữa khẳng định cô là một người 'Pansexual' (toàn tính luyến ái), người toàn tính có thể yêu người thuộc bất cứ giới tính nào, được phân chia theo bất cứ quan niệm nào, ở bất cứ nền văn hóa nào: nam giới, nữ giới, người đồng tính, người song tính, người chuyển giới, người vô tính…

"Tôi thực sự là một pansexual, và tôi đã không biết điều đó", nữ diễn viên tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Good Morning America. "Hãy là chính bạn. Sống thật với chính mình. Không cần phải cố tỏ ra là một cô gái, một chàng trai hay người này người kia...".

Thorne trước đây từng công khai là người lưỡng tính trong một bài đăng trên Twitter vào năm 2016. Sau khi đăng ảnh hôn bạn gái trên trang cá nhân, một người thẳng thắn hỏi Bella: "Bạn có phải là người lưỡng tính?". Không chút do dự, nữ diễn viên 18 tuổi viết: "Đúng vậy".

Lời thú nhận của cô lập tức nhận được vô số lời ủng hộ, chia sẻ của mọi người. Các fan ngợi ca Bella Thorne là cô gái rất thành thật, can đảm và truyền cảm hứng cho nhiều người thuộc giới tính thứ ba. 

Sau đó, vào năm 2018, Bella Thorne đã trả lời nhiều câu hỏi của người hâm mộ trên Twitter về những trải nghiệm cá nhân của cô với song tính. Một người hâm mộ hỏi rằng họ nên công khai xu hướng với gia đình như thế nào, cô nói “Trung thực và thẳng thắn. Bạn không thể hạnh phúc mãi mãi khi xu hướng thật bị che giấu”.

Bella Thorne từng có thời gian hẹn hò với cả nam và nữ. Trong đó, mối tình của cô với Charlie Puth thu hút khá nhiều sự chú ý. Cả hai bị bắt gặp nắm tay, hôn nhau tình tứ tại Miami, sau khi Bella chia tay bạn trai Tyler Posey. Tuy nhiên, mối tình này cũng không kéo dài được lâu và từ đó đến nay cặp đôi không xuất hiện chung thêm lần nào nữa.

Từ Khóa:

charlie puth