Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình cũ 10 năm của Taylor Swift trở lại, và anh chàng làm hành động khá 'lạ' với Bướm Chúa!

Mới đây, tình cũ của Taylor Swift là John Mayer đã xuất hiện trở lại và... thể hiện tình yêu với bài 'Lover' của cô nàng.

Taylor Swift và John Mayer có một lịch sử tình ái đầy chông gai, và công chúng nghĩ họ sẽ khó có thể gặp nhau hoặc trò chuyện về nhau thoải mái. Trong album Speak Now ra mắt năm 2010, Taylor đã dành tặng tình cũ của mình một bài hát mang tên “Dear John”. Lúc đó, John bức xúc nói bài hát đã làm nhục anh, nhưng phải đến năm 2013, anh mới phản công bằng ca khúc “Paper Doll” nằm trong album Paradise Valley. Tuy nhiên, mới đây anh chàng có lẽ đã gác lại hiềm khích cũ và tiến tới quan hệ bạn bè với Taylor Swift.

John Mayer

Mới đây, John Mayer đã xuất hiện cùng với Shawn Mendes. Đặc biệt hơn, John Mayer đã nói về tình yêu bất tận của mình với nhạc phẩm "Lover" của Taylor Swift: "Tôi thích ca khúc này". Đặc biệt, John cực kỳ thích đoạn hát của Taylor là "We can keep the Christmas lights up ‘til January.' And I go, ‘You're insane. Everyone keeps their Christmas lights up until January.'"

John Mayer

Phản ứng này của John Mayer ngay lập tức khiến dân tình và fan của Taylor Swift vô cùng thích thú. Bởi lẽ, công chúng tin rằng John sẽ không bao giờ hóa giải hiềm khích với Bướm Chúa. Với chất giọng nhẹ nhàng của mình, hy vọng trong tương lai, John Mayer sẽ cùng song ca với Taylor Swift trong cùng một nhạc phẩm thì sao?