Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình chị em chắc có bền lâu: Erik vừa dính nghi án hát nhép, Hòa Minzy đã yêu cầu dừng nhạc 'cà khịa' cậu em?

Tuy nhiên, tình huống thực tế lại không giống suy đoán của CDM.

Tuần trước, sự việc Erik dính nghi vấn hát nhép do làm rơi micro đã khiến cộng đồng mạng một phen xôn xao. Thậm chí phát ngôn "Khán giả bỏ tiền ra để xem mình hát nhép thì thật quá khổ thân họ" của Hoà Minzy còn bị "đào" lại trên mạng xã hội.

Tình huống khiến Erik bị tố hát nhép

Mới đây nhất, tình huống trên sân khấu của nữ ca sĩ lại khiến cư dân mạng đặt nghi vấn đang "cà khịa" sự việc Erik hát nhép.

Cụ thể sau khi hát hai câu trong ca khúc "Nàng tiên cá", Hoà Minzy bất ngờ quay qua khu vực cánh gà và yêu cầu dừng nhạc. Cô hài hước chia sẻ với khán giả: "Mình hát live đó, mọi người thấy không. Tắt nhạc cái không nghe thấy tiếng liền". 

 

Chính tình huống này đã khiến cho Hoà Minzy bị một số netizen đặt nghi vấn đang "đá xéo" cậu em Erik rơi mic nhưng tiếng hát và nhạc vẫn chạy đều tăm tắp. 

Tuy nhiên, trên thực tế việc Hoà Minzy yêu cầu dừng nhạc vì muốn màn trình diễn của mình có sự tương tác với khán giả. Cụ thể hơn, sau khi yêu cầu tắt nhạc, nữ ca sĩ đã gửi lời nhờ đến hàng trăm sinh viên có mặt sẽ hát cùng cô hai chữ cuối sau mỗi câu hát để tạo nên fanchant sôi động hơn cho ca khúc.

Thực tế Hòa Minzy tắt nhạc chỉ là muốn hòa giọng cùng các bạn sinh viên.