Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình cảnh của fan BLACKPINK trước thềm idol comeback: Thuê xe tải 'dằn mặt' YG, yêu cầu 12 điều đơn giản đến khó tin

Động thái mới nhất của các BLINK khiến nhiều người cảm thấy xót xa khi ngay cả những điều cơ bản nhất mà bất cứ nhóm nhạc nào cũng có được thì fan BLACKPINK lại phải đấu tranh để giành về cho thần tượng của mình.

Mới đây, cộng đồng mạng phát hiện ra người hâm mộ của BLACKPINK lại một lần nữa thuê xe tải xuất hiện ngay bên ngoài tòa nhà YG Entertainment, đòi công bằng cho thần tượng cũng như yêu cầu những kế hoạch đúng đắn cho các hoạt động quảng bá sắp tới. Chiếc xe tải mà BLINK thuê sẽ chạy qua qua nhiều địa điểm bao gồm tòa nhà trụ sở YG Entertainment, THE BLACK LABEL và nhiều đài truyền hình, cơ quan truyền thông khác nhau. Dự kiến, chiếc xe tải này sẽ hoạt động trong vòng 2 ngày 14 và 15 tháng 5.

BLINK yêu cầu YG thực hiện 12 điều cho BLACKPINK

BLINK yêu cầu YG thực hiện 12 điều cho BLACKPINK

Những hình ảnh và video liên quan đến chiếc xe tải nói trên đã được đăng tải trên các tài khoản chính thức của DC Gallery BLACKPINK. Trong một đoạn video, người hâm mộ còn có thể nghe thấy ca khúc "Kill This Love" vang lên từ xe tải, lúc này đang có mặt ở ngay phía trước tòa nhà YG Entertainment.

Đáng chú ý, đi kèm với việc thuê xe tải lần này, cộng đồng fan BLACKPINK còn gửi kèm theo "tối hậu thư", bao gồm 12 yêu cầu mà họ muốn YG Entertainment phải thực hiện. 12 nguyện vọng của cộng đồng BLINK bao gồm:

1. Mỗi năm có 2 lần comeback.

2. Có ít nhất 6 bài hát mới được phát hành trong full album.

3. Phát hành các dự án solo như đã hứa.

4. Tận dụng kênh YouTube với 35 triệu lượt theo dõi của nhóm.

5. Ngừng phân chia thành các giai đoạn hoạt động/nghỉ ngơi, liên tục phát hành content.

6. Xuất hiện trên nhiều chương trình âm nhạc, chương trình giải trí, radio, giải thưởng và lễ trao giải cuối năm.

7. Sử dụng Twitter chính thức.

8. Sử dụng nhiều nền tảng khác nhau (V LIVE, Instagram Live,...).

9. Xác định rõ thời gian pre-order album.

10. Phát hành digital album cùng lúc với physical album.

11. Phát hành ca khúc mới vào thứ 6, lúc 18 giờ theo giờ Hàn Quốc.

12. Có hành động pháp lý chống lại những người bình luận ác ý.

BLINK yêu cầu YG thực hiện 12 điều cho BLACKPINK

Danh sách 12 yêu cầu của BLINK khiến đông đảo cư dân mạng cảm thấy rất ngạc nhiên. Lý do là bởi những điều BLINK yêu cầu vô cùng đơn giản, thậm chí có thể nói là những điều cơ bản mà rất nhiều nhóm nhạc thần tượng đã và đang liên tục làm trong thời gian qua. Thế nhưng với một nhóm nhạc ra mắt đã 4 năm như BLACKPINK, người hâm mộ lại phải "nài nỉ", thậm chí gửi "tối hậu thư" đến công ty quản lý để có thể giành về những quyền lợi cơ bản nhất ấy cho thần tượng của mình.

- "Đây không phải là những điều cơ bản sao?"

- "Họ thậm chí còn không được làm những việc vô cùng cơ bản như vậy, thật kỳ lạ khi BLACKPINK vẫn có thể duy trì được fandom của nhóm đấy"

- "Làm ơn hãy làm những điều cơ bản này cho nhóm đi"

- "Nghiêm túc mà nói thì YG không làm cái gì cả, tôi hiểu tại sao người hâm mộ phải yêu cầu những thứ này"

- "Không nhưng mà thật buồn cười khi người hâm mộ phải yêu cầu những điều cơ bản như thế"

- "Không có gì ngạc nhiên khi YG lúc nào cũng phớt lờ người hâm mộ như vậy"

- "ㅋㅋㅋ Nói thật thì album của BLACKPINK có quá ít bài hát"

- "Phát hành digital album cùng lúc với physical album?????? Có nghĩa là cho đến bây giờ nhóm chưa từng phát hành 2 thứ này cùng lúc á???"

- "BLACKPINK không phải là nhóm nhạc chủ chốt của YG sao? Sao công ty lại không đầu tư nhiều vào BLACKPINK nhỉ? Tôi không hiểu YG đang làm cái gì nữa"

- "Có vẻ như YG luôn là kẻ thù của fan BLACKPINK"

- "Thật đau lòng khi fan phải ra mặt yêu cầu những điều đơn giản như vậy... YG đã lựa chọn được những thành viên rất tuyệt vời, phản ứng cũng rất tốt nhưng sao công ty làm ăn chán thế nhỉ"

- "Đến giờ vẫn chưa có full album??? Thiệt luôn hả???"

- "Những chuyện mà các nhóm nhạc khác làm thường xuyên như cơm bữa thì fan BLACKPINK lại phải đi yêu cầu, mà cũng chưa biết công ty có chấp nhận hay không... Fan của nhóm chắc cũng mệt mỏi lắm ㅠㅠ"

- "YG thật là... BLINK cố lên nhé ㅜㅜㅜ"

BLINK yêu cầu YG thực hiện 12 điều cho BLACKPINK

Trước đó, BLACKPINK đã được xác nhận sẽ comeback vào tháng 6. Tuy nhiên cho đến thời điểm này, vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin cụ thể nào về sự trở lại sắp tới của nhóm, từ thời điểm trở lại chính xác cho đến kế hoạch quảng bá. Chính vì thế, người hâm mộ vẫn cảm thấy vô cùng lo lắng, đặc biệt là khi nhóm đã vắng bóng trong một thời gian khá dài.

Trước đó, người hâm mộ của BLACKPINK cũng từng một lần thuê xe tải để bày tỏ sự giận dữ với công ty quản lý vào tháng 12 năm 2019. Khi đó, YG đã trấn an các fan và cho biết công ty sẽ giải quyết những nỗi lo của người hâm mộ. Tuy nhiên gần 6 tháng đã trôi qua, và BLACKPINK vẫn chưa thể ấn định ngày comeback chính thức. Thậm chí cho đến nay, rất nhiều BLINK vẫn cảm thấy rất vô lý khi một nhóm nhạc hoạt động đã 4 năm như BLACKPINK lại chưa từng phát hành bất kỳ full album nào.