Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tính cách thật sự của BLACKPINK theo producer Teddy: Quen biết 6 năm nhưng chỉ mới thấy thành viên này khóc đúng một lần!

Producer 'ruột' của BLACKPINK đã có những chia sẻ chân thật nhất khi miêu tả về 4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa.

Vào ngày 14/10, BLACKPINK đã chính thức bộ phim tài liệu đầu tiên của nhóm trên nền tảng Netflix mang tên 'BLACKPINK: Light up the Sky'. Bộ phim sẽ kể lại hành trình chạm đến giấc mơ của nhóm. Các fan sẽ có dịp cùng nhìn lại quãng thời gian làm thực tập sinh của 4 cô gái, về màn debut bùng nổ và cách mà họ tiến đến đỉnh vinh quang như ngày hôm nay. Bộ phim được sản xuất bởi Cara Mones, Jon Kamen, David Sirulnick  Zara Duffy.

BLACKPINK: LIGHT UP THE SKY | Official Trailer | Netflix

Trong vài phút đầu của bộ phim, phần giới thiệu sơ lược về các thành viên được đảm nhiệm bởi chính Teddy - producer 'ruột' đã làm nên những bản hit vang dội cho các cô gái trong suốt thời gian qua. Vì đã có thời gian quen biết họ từ lâu nên anh cũng nắm được tính cách của từng người thông qua quá trình tương tác khi làm việc. Lời giới thiệu của Teddy về mỗi thành viên tuy súc tích nhưng lại có thể nói lên khá nhiều điều về tính cách thật của các cô gái. 

ROSÉ

Khi nhắc đến Rosé, điều đầu tiên Teddy nghĩ đến chính là sự nỗ lực trong công việc của nữ idol. Mặc dù giờ đây đã là một idol nổi tiếng và là main vocal của nhóm, Rosé vẫn không ngần ngại dành đến hàng tiếng đồng hồ, thậm chí làm việc thâu đêm suốt sáng chỉ vì muốn thu âm bài hát hoàn hảo nhất có thể. 

Teddy nói về Rosé: 'Một cô gái Hàn Quốc lớn lên ở Úc. Em ấy đã ở đây, trong phòng thu này đến tận 6 giờ sáng. Đôi khi tôi còn nói kiểu như: 'Wow, em vẫn còn ở đây sao?' 

 

JISOO

Vốn là chị cả, Jisoo cũng là thành viên có tính cách mạnh mẽ và kiên cường hơn rất nhiều so với nét xinh đẹp dịu dàng bên ngoài. Teddy cũng nhắc đến lối ứng xử cùng suy nghĩ thông minh của Jisoo trong cuộc sống hằng ngày. 

Teddy nói về Jisoo: 'Một cô gái Hàn Quốc thẳng thắn và lớn lên tại Hàn Quốc. Em ấy là chị cả của nhóm. Em ấy thật sự sở hữu khuôn mặt chuyên nghiệp, không hề để lộ biểu cảm. Tôi đã biết Jisoo được 6 năm, nhưng tôi chỉ mới thấy em ấy khóc một lần duy nhất. Em ấy cũng rất thông minh nữa. Nhiều người nghĩ rằng em ấy thông minh theo kiểu 'mọt sách', nhưng tôi thì cho rằng đó là thông minh kiểu khôn ngoan.' 

LISA

Cũng như chúng ta, Teddy ấn tượng ngay với nụ cười và vẻ ngoài ấm áp, thân thiện của Lisa. Tuy nhiên, producer này nhấn mạnh rằng khi làm việc, em út của BLACKPINK trở thành một con người khác hoàn toàn. 

Teddy nói về Lisa: 'Lisa đến từ Thái Lan. Em ấy luôn bình tĩnh, điềm đạm và luôn nở nụ cười đúng chất 'Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, chúng ta đều đã làm tốt rồi.' Tuy nhiên vào những khoảnh khắc quyết định, khi âm nhạc bắt đầu, khi áp lực dâng cao, em ấy sẽ bộc lộ bản năng của một sát thủ.' 

JENNIE  

Teddy nói về Jennie rất súc tích nhưng lại bằng những câu chữ dứt khoát, mạnh mẽ. Điều đó cũng thể hiện được bản chất trong cuộc sống của nàng IT Girl: Luôn cầu toàn và luôn thẳng thắn vì mục tiêu chung, vì những gì tốt đẹp nhất. 

Teddy nói về Jennie: 'Jennie sinh ra ở Hàn nhưng đã chuyến đến sống ở New Zealand. Em ấy luôn rất rõ ràng trong việc bày tỏ ý kiến hay thể hiện cảm xúc của mình. Em ấy là người cầu toàn, theo chủ nghĩa hoàn hảo.'

 

Sau khi giới thiệu sơ lược về những điểm tính cách nổi trội của các thành viên, Teddy đúc kết: 'Mỗi nhóm nhạc đều có cho mình nền tảng khác nhau để tạo nên bản sắc cho riêng họ. Nhưng sự kết hợp hài hòa này chính là điều tạo nên một BLACKPINK độc đáo và nổi bật. Một BLACKPINK tập hợp tất cả những nền văn hóa khác nhau, từ cách đi lại, nói chuyện hay ăn mặc đều khác biệt. Và chính sự bù trừ cho nhau này đã làm nên một sự cân bằng hoàn hảo. Điều này thật sự rất lôi cuốn và mê hoặc.' 

Bạn nghĩ gì về những chia sẻ của producer Teddy khi miêu tả tính cách của các thành viên BLACKPINK?