Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tính cách thật sự của BLACKPINK được tiết lộ bởi nam vũ công: Liệu nhóm có thật sự "nice" như những tin đồn?

Một vũ công nam đã tiết lộ công khai về tính cách thật của các thành viên BLACKPINK.

Khó có thể phủ nhận rằng BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất hiện nay. Điều gì liên quan đến các cô gái đều được fan quan tâm một cách tận tâm, từ trang phục cho đến kiểu tóc, sản phẩm âm nhạc và đặc biệt là tính cách của họ.

BLACKPINK đang là nhóm nhạc nữ thống trị toàn cầu với danh tiếng và tài năng “không phải dạng vừa”. 

Gần đây, một nam vũ công đã từng cộng tác với BLACKPINK đã tiết lộ về tính cách thực sự của 4 cô gái này.

Will Han là một vũ công may mắn được đồng hành cùng nhóm nhạc đình đám BLACKPINK trong các show diễn trong nước và quốc tế. Sau mỗi buổi concert BORN PINK, nam vũ công đã tiết lộ rằng tất cả các nhân viên hậu đài và dancers đều được ăn mừng bằng một bữa tiệc sau đó.

Dù là một người hướng nội, Will Han vẫn nhớ các thành viên BLACKPINK đã cố gắng kết bạn với anh và khen ngợi anh đã làm việc chăm chỉ. Will Han thừa nhận: “Tôi rất ngạc nhiên khi họ rất thân thiện với tôi”. Ngoài ra, BLACKPINK còn hào phóng tặng cho mỗi nhân viên một cặp tai nghe trị giá khoảng 500 USD để bày tỏ lòng cảm ơn. Điều này chỉ có nhóm nhạc đặc biệt mới làm được.

Có thể thấy, BLACKPINK không chỉ thân thiện mà còn rất hào phóng với các nhân viên hỗ trợ bên cạnh, không tỏ ra chảnh chọe hay kiêu ngạo. Lượng fan hâm mộ khổng lồ của nhóm cũng đến từ tài năng và tính cách dễ thương của cả 4 thành viên.