Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tính cách thật của Sơn Tùng và Hải Tú được người trong nghề tiết lộ thế nào?

Mới đây, một người tự nhận đã làm việc cùng Sơn Tùng MTP và Hải Tú đã chia sẻ cảm xúc của mình về hai ngôi sao đình đám.

Sơn Tùng và Hải Tú có lẽ là cặp đôi Vpop đình đám nhất năm nay với "phốt" trà xanh gây xôn xao dư luận. Sau nhiều lời đồn đại, mới đây, hai nghệ sĩ dần nhận được sự ủng hộ của công chúng, đồng thời Hải Tú và Sơn Tùng cũng xuất hiện trên 2 tạp chí danh tiếng Việt Nam. Mới đây, một người trong nghề đã chia sẻ về thái độ của Sơn Tùng và Hải Tú.

sơn tùng

Theo đó người này cho biết, trong một lần tham gia sự kiện 2 ngày 1 đêm có sự xuất hiện của Sơn Tùng, đã có rất nhiều vệ sĩ hộ tống anh từ xe cho tới hội trường. Người chị thân thiết trong nghề của Sơn Tùng khẳng định anh chính là một ngôi sao và không còn là "thằng bé bó gối ngồi ở góc quán cà phê". Dù được đích thân Sơn Tùng chào hỏi nhưng chính hình ảnh "ngôi sao" này đã khiến cô không khỏi xa lạ. 

sơn tùng

Tuy nhiên, tất cả những lấn cấn trong lòng lúc này đã hoàn toàn được dập tắt khi cô tiết lộ: "Tùng quay ra rủ chị tối về chơi ma sói. Chị bảo chị không biết chơi, thế là Tùng kiên nhẫn giảng giải. Cuối cùng chị hỏi nhưng em có đem theo bài không mà chơi thì cậu ta mới nhớ ra làm gì có bộ bài nào. Còn đòi vẽ ra giấy: 'Chị tin em đi em vẽ được'". 

Cuối story, người chị trong nghề của Sơn Tùng chia sẻ: "Tùng chính là ngôi sao, là siêu sao. Nếu giá trị không tương xứng thì yêu cầu không được chấp nhận. Nếu yêu cầu được chấp nhận nghĩa là giá trị tương xứng". 

showbiz

Bên cạnh, người này cũng chia sẻ về Hải Tú: "Lễ phép nhưng không thảo mai. Tự nhiên nhưng không giả lả. Chân thật, không cố thành gì khác. Buồn. Ban đầu là vậy." 

Có thể nói, vị trí ngôi sao của Sơn Tùng là điều không thể phủ nhận. Netizen hy vọng anh chàng sẽ tái xuất với ca khúc mới.

Từ Khóa:

Sơn Tùng