Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tính cách nóng nảy của Justin Bieber vô tình có 'đất dụng võ' và khiến anh chàng trở thành một người hùng

Justin Bieber vốn nổi tiếng thường xuyên dùng bạo lực với paparazzi hay thậm chí là người hâm mộ của mình, nhưng có lẽ lý do lần này của anh chàng sẽ nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Justin Bieber đang có khoảng thời gian cực kỳ tuyệt vời tận hưởng lễ hội âm nhạc Coachella bên bạn bè của mình trong những ngày gần đây. Coachella là đại nhạc hội được tổ chức thường niên tại California (Mỹ), quy tụ nhiều giọng ca nổi tiếng biểu diễn cũng như hàng loạt nghệ sĩ đến xem. Nhưng vào ngày thứ 7 vừa qua, việc vui chơi của nam ca sĩ đã có chút gián đoạn khi gặp phải một người đàn ông có hơi men trong người và hành hung một người phụ nữ.

Theo tờ TMZ, giọng ca "Sorry" đã tham gia một buổi tiệc được tổ chức bởi người bạn thân Patrick Schwarzenegger cùng một người bạn của mình. Tại đây anh chàng đã gặp phải tình huống người đàn ông có dấu hiệu say xỉn và nghiện này đang bóp cổ người phụ nữ được cho là bạn gái cũ của mình. Nam ca sĩ và bạn đã ngay lập tức yêu cầu người này bình tĩnh lại và bỏ người phụ nữ ra nhưng bất thành và thậm chí còn bị người này quát lại vào mặt, "Cút đi".

Tính cách nóng nảy của Justin vô tình giúp anh chàng trở thành một người anh hùng nghĩa hiệp trong tình huống này. Được biết Justin đã đấm thẳng vào mặt của người đàn ông này và đẩy hắn vào tường, giải thoát người phụ nữ. Người đàn ông này sau đó đã bị tống ra khỏi bữa tiệc. Dường như vẫn còn cay cú, hắn đã bám theo chiếc xe của Justin, liên tục la hét tên của nam ca sĩ và thậm chí còn tông vào hông xe của anh cho đến khi cảnh sát đến và bắt giữ hắn lại.

 

Đóng góp ý kiến