Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tính cách Black Pink thể hiện qua cách đặt tên nick Instagram: Jisoo chung thủy, Jennie chuẩn mực, Rosé mộng mơ và Lisa hay dao động

Thông tin thú vị vừa được người hâm mộ phát hiện.

Black Pink đang là một trong những nhóm có sự ủng hộ mạnh mẽ nhất trên mạng xã hội, bằng chứng là tất cả các tài khoản SNS của nhóm, dù mang danh nghĩa chung hay là của từng thành viên cũng nhận được sự theo dõi ấn tượng từ cộng đồng mạng.

Trong bối cảnh kỷ niệm 1 năm ngày Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa công khai tài khoản Instagram cá nhân đã đến gần, người hâm mộ đã phát hiện nhiều thông tin thú vị liên quan đến việc các thành viên từng nhiều lần đổi tên nick trước đó. Ngoài mục đích tham khảo, chúng còn giúp các fan liên tưởng đến tích cách thật sự của 4 nữ thần tượng ở ngoài đời. 

Jisoo "chung thủy"

Black Pink

Chị cả Black Pink là thành viên duy nhất trong nhóm vẫn giữ nguyên tên nick @sooyaaa__ từ ngày đầu thành lập, năm 2017. Có fan hài hước cho rằng, Jisoo chung thủy không đổi tên thực chất là vì cô nàng... mù công nghệ.

Jennie "chuẩn mực"

Black Pink

Ban đầu Jennie đặt tên tài khoản instagram là @jennierubyjanekim, nhưng sau khi suy nghĩ kỹ, cô quyết định rút gọn nó thành một cái tên chuẩn mực hơn, "doanh nhân" hơn: @jennierubyjane

Rosé "mộng mơ"

Black Pink

Thật vậy, thời điểm mới lập nick, Rosé chọn cho mình một cái tên không thể "bánh bèo" hơn là @roses_sunflowers_and_lillies (hoa hồng, hoa hướng dương và hoa loa kèn). Tiếp đến, cô rút gọn cái tên này, bỏ bớt ký tự gạch chân thành @rosessunflowersandlillies. Tuy nhiên, đây dường như vẫn là một cái tên quá sức "hoa hòe", giọng ca chính Black Pink chốt lại bằng tên cuối cùng @roses_are_rosie.

Lisa "hay dao động"

Black Pink

Nói Lisa hay dao động là bởi nữ thần tượng đang nắm kỷ lục về việc đổi tên tài khoản. Trước khi trở thành idol KPOP đầu tiên giữ kỷ lục 20 triệu follower instagram, Lisa đã đổi tên nick tới 4 lần, lần lượt là: @lalalalisa_a, @llalisallis_a, @llalisallisa và bây giờ là @lalalalisa_m.