Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình ca Việt tháng 9: Nghệ sĩ Chánh Tín tái xuất với vai trò ca sĩ

Nam diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Việt sẽ gửi đến khán giả tình khúc “Bến sông trăng” ngọt ngào và sâu lắng.

Nổi tiếng là người đàn ông hào hoa, tài năng của điện ảnh Việt Nam, nhưng ít ai biết trước khi đến với nghệ thuật thứ 7, nghệ sĩ Chánh Tín là một ca sĩ nổi tiếng. Thậm chí, khi còn là cậu học sinh cấp 3, nghệ sĩ còn được xem là hiện tượng âm nhạc khi thể hiện thành công ca khúc “Nghìn trùng xa cách” của nhạc sĩ Phạm Duy. Cũng chính nhờ ca hát, mà nghệ sĩ Chánh Tín được các nhà làm phim chú ý và bắt đầu với nghiệp diễn.

Nghệ sĩ Chánh Tín từng là một ca sĩ được đánh giá cao ở giọng hát nội lực, ngọt ngào và truyền cảm

Đã lâu rồi không còn ca hát, nên thông tin nghệ sĩ Chánh Tín tham gia chương trình Tình ca Việt gây nhiều bất ngờ cho khán giả. Được biết, trong chương trình Tình Ca Việt tháng 9 với chủ đề "Ru lại câu hò”, nghệ sĩ sẽ thể hiện ca khúc "Bến sông trăng" – ca khúc nổi tiếng của bộ phim truyền hình cùng tên nổi tiếng vào những năm 2000.

Danh ca hải ngoại Phương Dung và Duy Trường cũng tham gia "Tình ca Việt tháng 9"

Phi Nhung và Lâm Ngọc Hoa song ca ca khúc "Ru lại câu hò"

Chương trình "Tình ca Việt tháng 9" cũng là sự hội ngộ của 2 danh ca hải ngoại Phương Dung và Duy Trường với nhạc phẩm "Còn thương rau đắng mọc sau hè""Miền Tây quê tôi". Bên cạnh đó, là sự xuất hiện của nữ ca sĩ Phi Nhung và Quán quân “Solo cùng Bolero 2014” Lâm Ngọc Hoa trong ca khúc tân cổ giao duyên “Ru lại câu hò” của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt. Ngoài ra, trên sân khấu "Tình ca Việt", khán giả cũng có dịp thưởng thức giọng ca ngọt ngào của nữ ca sĩ Đông Đào (Thương em lý miệt vườn 2), Lý Hương (Phận tơ tằm), NSƯT Hữu Quốc (Tình em Tháp Mười)...

Chương trình “Tình ca Việt tháng 9” sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 14.9.2015 trên kênh THVL1.

Nguồn: 24h