Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tình Bolero 2016 (Mùa 2)

Tình Bolero tập 5: Nức lòng người hâm mộ

Với chủ đề “Những nhạc phẩm vàng son”, đêm thi lên sóng ngày 13/6 của Tình Bolero đã nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Sau thành công của 4 tập phát sóng trong tháng đầu tiên, tối qua, chương trình Tình Bolero tiếp tục lên sóng ĐTH Vĩnh Long với chủ đề “Những nhạc phẩm vàng son”. Không chỉ mang đến những nhạc phẩm trữ tình bất hủ, gợi lên cho người xem những hoài niệm đẹp về một thời đã qua mà Tình Bolero còn cho thấy sự đầu tư trong việc dàn dựng sân khấu và ngay chính giám khảo Thanh Hà cũng phải trầm trồ: “đó là một sự đầu tư tầm cỡ!”.

Bên cạnh đó, việc dàn dựng khéo léo 8 tiết mục thành 4 câu chuyện tình tiếp nối nhau đã mang đến nhiều thú vị cho người xem.

Mở đầu là phần thi của Hoa khôi Nam Em với ca khúc “Đà Lạt xa nhau” của nhạc sĩ Anh Bằng. Hóa thân thành cô gái Đà Lạt chờ đợi người yêu trong khung cảnh thác đổ, bên rừng thông reo, cùng một cỗ xe ngựa với chú ngựa bạch rất đẹp, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long đã khiến sân khấu trở lên rất đẹp và rất thật.

Tuy nhiên, khi nhận xét về giọng hát của Nam Em, giám khảo Thanh Hà cho rằng, cô chưa thể hiện đủ cảm xúc của bài hát: “Em run và hồi hộp nên bài hát hay, lời rất đẹp, cảnh trí đẹp, cái gì cũng được hết nhưng chỉ có tình cảm thì hơi thiếu”. Và với phần thi này, Nam Em chỉ nhận được 37,75 điểm từ 4 giám khảo.

Tiếp nối phần thi của Nam Em là phần thi của diễn viên Minh Luân với ca khúc “Hai lối mộng”, dẫn dắt người xem vào câu chuyện về đôi tình nhân luôn phải sống trong xa cách đợi chờ. Với phần thi này, Minh Luân nhận được 39,5 điểm.

Còn diễn viên Quý Bình lại hóa thân thành chàng trai chân quê đến thị thành học tập, rồi duyên phận đưa đẩy anh trở thành trở thành danh ca phòng trà “tắm”. Dù vậy, trong tim anh vẫn luôn nhớ về mối tình nơi thôn quê với cô gái do nữ diễn viên Phi Nga đóng. Không quản ngại khó khăn, hàng ngày, Phi Nga đều đến các phòng trà để tìm kiếm người yêu. Sau mỗi lần thất bại trở về, Phi Nga lại bật khóc và hồi tưởng lại mối tình trong veo thời thơ ấu với trò chơi trốn tìm, bắt đom đóm…

Trong câu chuyện đậm chất ngôn tình ấy, nam diễn viên Quý Bình thể hiện ca khúc “Xin còn gọi tên nhau” của nhạc sĩ Trường Sa, còn Phi Nga thể hiện ca khúc “Đom đóm” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông. Với phần thi này, Quý Bình đạt 39,5 điểm còn Phi Nga đạt 38,5 điểm.

Nữ doanh nhân Việt Hòa và chuyên gia trang điểm Tuấn Tú lại hóa thân thành một cặp đôi yêu nhau nhưng vì gia cảnh nghèo khó nên chàng trai đã không dám mang trầu cau sang hỏi cưới cô gái. Còn cô gái, vì chữ hiếu nên đã kết hôn cùng một người chồng giàu.

Kể lại câu chuyện của mình, Việt Hòa chọn ca khúc “Nụ tầm xuân” của nhạc sĩ Phạm Duy, trong khi đó, Tuấn Tú chọn ca khúc “Nhật ký đời tôi”. Kết quả, Việt Hòa nhận được 38,25 điểm còn Tuấn Tú nhận được 39 điểm.

Diễn viên Tấn Hoàng và người mẫu ảnh Maria Đinh Phương Ánh cũng vào vai một cặp đôi phải xa nhau bởi gia cảnh của chàng trai quá nghèo. Với ca khúc “Xót xa” của nhạc sĩ Tô Thanh Tùng, Tấn Hoàng nhận được số điểm tuyệt đối từ ban giám khảo, số điểm cao nhất của Tình Bolero từ đầu đến giờ. Còn người mẫu ảnh Maria Đinh Phương Ánh chỉ đạt 37,5 điểm.

Như vậy, sau 5 đêm thi Quý Bình hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 117,25 điểm, kế đến là diễn viên Minh Luân và diễn viên Tấn Hoàng cùng đồng số điểm 116. Đứng vị trí thứ 3 là nữ doanh nhân Việt Hòa với 115 điểm.

Còn vị trí thứ 4 thuộc về diễn viên Phi Nga với 114,25 điểm, kế đến là Hoa khôi Nam Em và chuyên gia trang điểm Tuấn Tú với 113,75 điểm và đứng cuối cùng là người mẫu Maria Đinh Phương Ánh với 113 điểm. Theo quy định của cuộc thi thì sau tập 6, chương trình sẽ bắt đầu loại thí sinh đầu tiên.

Tập 5 Tình Bolero phát sóng tối ngày 13/6: