Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình bạn giữa Đông Nhi và Ngô Kiến Huy có nguy cơ sứt mẻ chỉ vì một tấm ảnh

Đôi khi tuyên ngôn 'tường nhà ai người nấy đẹp' rất dễ gây xích mích tình cảm, ngay cả người nổi tiếng cũng vậy.

10 năm là khoảng thời gian Đông NhiNgô Kiến Huy quen biết, cũng là ngần ấy năm cặp bạn thân gắn bó trong "gia đình văn hóa". Tưởng chừng sau cả một thập niên dài đằng đẵng như vậy, xích mích gì cũng có thể bỏ qua. Nhưng không, đôi bạn thân vẫn "nắng mưa" thất thường như bao người bình thường khác, chỉ vì một bức ảnh mà suýt rạn nứt tình cảm, thậm chí còn công khai bóc mẽ nhau.

Theo đó, Ngô Kiến Huy có khoe trên trang cá nhân tấm ảnh chụp cùng Đông Nhi trong phòng thu. Rất có thể cả hai chuẩn bị tung sản phẩm chung để phục vụ cho liveconcert kỉ niệm 10 năm ca hát - "Truyền thái y" của chàng Bắp. Vấn đề nằm ở chỗ, Đông Nhi phát hiện cậu bạn thân "dìm hàng" bằng cách "chét" thêm cho cô 2 quầng thâm mắt. Trong khi Ngô Kiến Huy giải thích đây là hậu quả của việc chụp không dùng app thì bà xã Ông Cao Thắng nhất quyết khẳng định đã bị Bắp Kiến Lửa hãm hại. Vì lẽ đó, cô phải vạch trần sự thật nhằm lấy lại sự trong sạch của bản thân. 

Tình bạn giữa Đông Nhi và Ngô Kiến Huy có nguy cơ sứt mẻ chỉ vì một tấm ảnh ảnh 1Tình bạn giữa Đông Nhi và Ngô Kiến Huy có nguy cơ sứt mẻ chỉ vì một tấm ảnh ảnh 2

Tình bạn giữa Đông Nhi và Ngô Kiến Huy có nguy cơ sứt mẻ chỉ vì một tấm ảnh ảnh 3

Nói là làm, Đông Nhi cũng khoe một bức ảnh với bối cảnh tương tự trên facebook cá nhân. Lần này, cô quyết tâm đòi lại công bằng với lời "dằn mặt": "Tình bạn 10 năm mà photoshop thêm 2 cái quầng thâm quạo ghê".

Tình bạn giữa Đông Nhi và Ngô Kiến Huy có nguy cơ sứt mẻ chỉ vì một tấm ảnh ảnh 4Tình bạn giữa Đông Nhi và Ngô Kiến Huy có nguy cơ sứt mẻ chỉ vì một tấm ảnh ảnh 5

Có điều, Ngô Kiến Huy lại phát hiện trò "trả đũa" của cô bạn thân khi hàng lông mày của anh đã bị app cà mất. Buồn cho Bắp là vừa vạch mặt Đông Nhi đã phải ăn thêm "củ hành" với lời tố cáo: Ngô Kiến Huy không có chân mày. 

Tình bạn giữa Đông Nhi và Ngô Kiến Huy có nguy cơ sứt mẻ chỉ vì một tấm ảnh ảnh 6

Tình bạn 10 năm mà vẫn xích mích như thường chỉ vì 1 tấm ảnh, fan chứng kiến được cũng thấy "quạo ghê".