Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình bạn đáng ngưỡng mộ giữa sao Việt - Hàn: Jackson (GOT7) tạm dừng hoạt động, Rocker Nguyễn đã vội vàng hỏi thăm

Dù chỉ có cơ hội gặp gỡ một lần nhưng cả Jackson và Rocker Nguyễn đều chủ động duy trì tình bạn xuyên biên giới.

Có cùng xuất phát điểm khi từng bị gia đình ngăn cấm chuyện theo đuổi nghệ thuật, chỉ sau một lần gặp gỡ tại lễ trao giải Zing Music Awards 2016, Rocker NguyễnJackson (GOT7) đã nhanh chóng trở thành bạn bè thân thiết. Từ việc được thành viên GOT7 chủ động theo dõi trên Instagram đến những cuộc trò chuyện thường xuyên giữa hai anh chàng điển trai, nhiều fan hâm mộ không khỏi ghen tị và cho rằng, Rocker chính là cái tên may mắn nhất trong cộng đồng IGOT7 (fandom GOT7).

rocker nguyễn thân thiết với jackson got7

rocker nguyễn thân thiết với jackson got7 1

Tình bạn nảy nở giữa Rocker Nguyễn và Jackson chỉ sau 1 lần gặp gỡ

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, "nam thần thế hệ mới" lại tiếp tục khiến dân mạng bấn loạn khi bắt gặp trên Instagram story dòng nhắn tin thăm hỏi với Jackson ngay sau khi có thông tin, anh chàng này phải tạm dừng hoạt động vì lý do sức khỏe. 

rocker nguyễn thân thiết với jackson got7 2

"Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, hãy luôn luôn mạnh mẽ nhé người anh em. Cậu còn có rất nhiều IGOT7 ở đây ủng hộ cậu. Chóng khỏi bệnh nhé chàng trai. #Jacksonfighting". Lời nhắn nhủ của Rocker Nguyễn dành cho cậu bạn Jackson đi kèm với đoạn hội thoại tình cảm giữa hai anh chàng

Nguyên văn đoạn trò chuyện của Rocker và Jackson như sau: "Hey chàng trai, tôi nghe nói là cậu phải hoãn tất cả các hoạt động của mình lại vì lý do sức khỏe. Tôi mong cậu sớm hồi phục và tất cả các khó khăn của cậu, cho dù là bất cứ điều gì, cũng sẽ qua đi nhanh chóng mà thôi. Gửi đến cậu những lời chúc tích cực nhất như cách mà cậu vẫn thường làm, người anh em. Giữ gìn sức khỏe nhé".

Đáp lại lời hỏi thăm của Rocker, Jackson cũng nhanh chóng phản hồi với sự cảm kích: "Cám ơn người anh em".

rocker nguyễn thân thiết với jackson got7 3

Nhớ lại hồi tháng 4, Jackson Wang - Rocker Nguyễn cũng làm cộng đồng IGOT7 và AlphaClub (Tên gọi FC của GOT7 và Rocker Nguyễn) được phen phấn khích khi 2 anh chàng tình tứ mời nhau đi ăn trên du thuyền hay một ốc đảo nào đó.

Theo đó Jackson cho biết mình muốn gặp lại Rocker Nguyễn và muốn mời anh đi ăn cùng: "Du thuyền riêng hay đảo gì cũng không quan trọng đâu cậu bạn ơi! Haha dù sao cũng muốn gặp lại cậu, cho một bữa trưa hay một bữa tối gì đó".

Về phía Rocker, "nam thần" này cũng nhanh chóng trả lời: "Nhưng dù sao thì tôi cũng muốn dễ hơn cho cậu nên hay là tôi nấu bữa tối nhé. Chúng ta ở đó làm vài bản nhạc, có vẻ sẽ vui đấy".

rocker nguyễn thân thiết với jackson got7 4