Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin vui nhân đôi: Fan Việt vừa được gặp Ha Sung Woon, vừa đón nhận tin anh chàng sắp comeback

Nam thần tượng sẽ sớm trở lại với single digital solo thứ 2 trong sự nghiệp.

Mới đây, Ha Sung Woon đã trở lại Việt Nam với tư cách là khách mời của chương trình V Heart Beat. Nam thần tượng biểu diễn rất nhiệt tình và tham dự buổi ký tặng cho các fan. Sau khi sự kiện vừa kết thúc, cựu thành viên Wanna One ngay lập tức đưa ra thông báo comeback khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. 

Kết quả hình ảnh cho ha sung woon v heartbeat

Thành viên HOTSHOT đã tiết lộ một bức ảnh teaser màu xanh trong vắt cho single digital solo thứ 2 trong sự nghiệp. Sản phẩm sẽ được phát hành vào ngày 5/6 sắp tới. Đây là cột mốc đánh dấu sự trở lại của Ha Sung Woon sau 3 tháng kể từ ngày debut solo với mini album "My Momment". 

Cũng trong cuối tháng 5 vừa qua, nam idol đình đám này đã khiến các khán giả ngạc nhiên vì màn trình diễn tại "Seoul Jazz Festival 2019". Anh chàng đã hát live trong suốt 50 phút với một ban nhạc sống, thể hiện kỹ năng tuyệt vời của một nghệ sĩ thực thụ. Kể từ khi Wanna One tan rã đến nay, Ha Sung Woon là một trong những cựu thành viên hoạt động chăm chỉ và có nhiều cống hiến cho khán giả nhất. Người hâm mộ hi vọng nam thần tượng sẽ có một màn thành công với cả hai vai trò, nghệ sĩ solo và thành viên của HOTSHOT.