Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin vui dồn dập đến với SONE: Ngay sau Taeyeon, Tiffany sẽ chính thức comeback vào mùa hè này!

Nữ thần tượng 'mắt cười' đã sẵn sàng trở lại đường đua KPOP.

Sáng ngày 14 tháng 6, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nữ thần tượng Tiffany (SNSD) đã ký hợp đồng với một công ty giải trí mới sau khi rời SM Entertainment từ hồi tháng 10 năm 2017.

Tiffany

Được biết, Tiffany đã gia nhập Paradigm Talent Agency, công ty đang quản lý rất nhiều nghệ sĩ USUK nổi tiếng như Black Eyed Peas, Coldplay, Dave Matthews Band, Ed Sheeran, Fun, Janelle Monáe, Jason Mraz, The Lumineers và Phish. Website chính thức của Paradigm Talent Agency tiết lộ, thành viên SNSD sẽ quảng bá dưới cái tên Tiffany Young.

Tiffany

Kể từ khi gia nhập công ty giải trí mới, Paradigm Talent Agency lên kế hoạch cho Tiffany sớm trở lại với làng nhạc. Hiện tại, nữ ca sĩ đã hoàn tất việc thu âm album mới. Cô cùng êkip sẽ sớm ghi hình MV và tung ra sản phẩm vào dịp cuối tháng 6 - đầu tháng 7.

Trong khi đó, thành viên chung nhóm và cũng là người bạn thân thiết của Tiffany - Taeyeon, sẽ phát hành mini album thứ 3 "Something New" vào ngày 18 tháng 6.