Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin vui đầu năm: Sau Jungwoo (NCT), thêm một thần tượng 'tạm đóng băng' khác sẽ quay lại hoạt động trong năm nay

Các thần tượng vốn ngưng hoạt động vì lý do sức khỏe nay nối đuôi nhau tái xuất là một tín hiệu vô cùng tích cực.

Moonbin (ASTRO) đã trở lại sau 3 tháng tạm dừng hoạt động vì vấn đề sức khỏe. Mới đây, 2 thành viên MoonbinSanha của nhóm nhạc ASTRO đã xuất hiện trên sóng livestream và quay một mukbang. Buổi livestream càng trở nên ý nghĩa hơn với fan khi sinh nhật của Moonbin đang đến gần.

Được biết, anh chàng hiện đang tạm dưng quảng bá vì những lo ngại về sức khỏe. Đích thân Sanha đã chuẩn bị thức ăn và món quà nhỏ để chào đón đàn anh thân thiết trở lại sau một thời gian dài xa cách. Trong lúc phát trực tiếp, Moonbin đã hát phần mở đầu của ca khúc "Blue Flame", một trong những line hát của anh chàng trong bài. Người hâm mộ vô cùng xúc động vì đây là lần đầu họ được nghe nam idol hát ca khúc này.

ASTRO

Trước đó, anh chàng đã không thể tham gia bất kỳ hoạt động quảng bá nào trong lần comeback gần đây của ASTRO. Ngoài ra, lịch trình chính thức sắp tới của ASTRO là một buổi fanmeeting được tổ chức vào tháng 4. Có vẻ như cả 6 thành viên, bao gồm cả Moonbin sẽ tham gia vào sự kiện này, nhất là khi Fantagio Entertainment không còn chú thích "ngoại trừ Moonbin" trong lịch trình.

Cùng đón chờ các sân khấu "Blue Flame" với đội hình trọn vẹn 6 thành viên ASTRO.