Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin vui cho Vpop 2018: 'câu lạc bộ' MV 100 triệu view sắp bổ sung thêm 3 thành viên mới

Chỉ ít ngày nữa thôi, Vpop sẽ có thêm 3 MV cán mốc 100 triệu view, nâng tổng số sản phẩm đạt được thành tích này lên đến 12 (không tính các MV ca nhạc thiếu nhi, phim ca nhạc và MV parody).

Tính đến cuối năm 2017, Vpop đã ghi nhận 9 MV vượt mốc 100 triệu view, trong đó có "Bống bống bang bang" lập kỉ lục về lượng người xem với 300 triệu. Ngoài ra, 3 sản phẩm là "Phía sau một cô gái", "Nơi này có anh""Lạc trôi" cũng được dự đoán là sẽ sớm thiết lập thành tích 200 triệu view vào khoảng cuối năm 2018, đầu năm 2019. 

Ngoài những ứng cử viên sáng giá cho cuộc đua nhạc số trên Youtube trên, nhạc Việt hiện tại cũng có thêm 3 MV sắp sửa chạm mốc 100 triệu view là "Yêu là "tha thu"", "Em gái mưa""Túy âm". Đây cũng là cuộc chiến riêng của 3 cái tên Only C, Hương Tràm và bộ ba Xesi x Masew x Nhatnguyen để tìm ra người sẽ cán đích ở vị trí thứ 10 trong bộ sưu tập MV trăm triệu lượt xem của Vpop. 

Ứng cử viên đầu tiên là "Yêu là "tha thu"" - bản OST thành công của bộ phim Em chưa 18 do Only C thể hiện. Ra mắt từ ngày 12/4/2017, lượng view hiện tại mà MV nhạc phim này có được đang là 97,3 triệu. Tính ra trung bình mỗi ngày, bản hit của Only C tăng đến 378.600 lượt xem và như vậy chỉ mất khoảng 1 tuần nữa, "Yêu là "tha thu"" sẽ trở thành MV đầu tiên của anh chàng này thu về 100 triệu view. 

MV "Yêu là "tha thu""

Đối thủ của Only C chính là Hương Tràm với "bản hit quốc dân" - "Em gái mưa". Với tốc độ tăng view là gần 700.000 lượt/ngày, MV này cũng sẽ sớm cán đích sau khoảng hơn 1 tuần nữa. 

"Em gái mưa" - Hương Tràm

Cuối cùng là "Túy âm" - ca khúc của giới underground do bộ ba Xesi x Masew x Nhatnguyen hợp tác. Đã từng có thời điểm, "Túy âm" cạnh tranh gay gắt với "Em gái mưa" của Hương Tràm nhưng đến nay đã tạm thời vượt lên với hơn 96 triệu view. Chưa kể, đây cũng là MV được dự đoán là sẽ chạm mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất trong 3 đối thủ, mà cụ thể là 5 ngày nữa, "Túy âm" sẽ chính thức góp mặt trong top 10 MV trăm triệu view của Vpop, xô đổ nhiều sản phẩm trước đó về thời gian chạm đích. 

Nếu dựa trên tốc độ tăng view, "Túy âm" sẽ là ca khúc tiếp theo của Vpop có được 100 triệu view.