Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin vui cho fan Việt: Sự kiện có mặt iKON, KRUNK và Song Jihyo sẽ có vé hoàn toàn miễn phí

Tuy nhiên, bạn sẽ phải thật nhanh tay lẹ mắt nếu mong muốn sở hữu một tấm vé đến gặp thần tượng.

Như đã đưa tin trước đó, vào các ngày 8, 9 và 10 tháng 11, sự kiện KBEE 2017 (Korea Brand & Entertainment Expo) sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện thường niên này mỗi năm đều thu hút sự chú ý của đông đảo fan Kpop, bởi đây là nơi họ có thể gặp gỡ các thần tượng Kpop và tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về văn hóa cũng như các sản phẩm công nghiệp của xứ kim chi.

iKON đến Việt Nam

Năm nay, những gương mặt đình đám được xác nhận sẽ trở thành đại sứ cho sự kiện tại TPHCM chính là nhóm nhạc iKON, nữ diễn viên Song Jihyo và chú gấu "khó ở" KRUNK (linh vật của YG Entertainment). Ngoài ra, nhóm nhạc SNUPER cũng sẽ tham gia biểu diễn tại KBEE 2017 với tư cách khách mời đặc biệt.

Với sự có mặt của một dàn khách mời nổi tiếng như vậy, các fan hiện cũng đang nóng lòng tìm kiếm cho mình một tấm vé để tham gia KBEE 2017. Đặc biệt hơn, không chỉ tham gia biểu diễn, iKON, Song Jihyo, SNUPER và thậm chí là KRUNK còn tổ chức những buổi ký tặng fan trong khuôn khổ sự kiện. Đó là lý do mà người hâm mộ đang rất quyết tâm "săn" vé để có thể gặp tận mặt nghệ sĩ mà mình yêu thích.

iKON đến Việt Nam

Mới đây, sự kiện KBEE cũng đã công bố những thông tin chi tiết về vé tham gia sự kiện này. Theo đó, vé tham dự KBEE 2017 sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí thông qua trang web chính thức của chương trình. Tuy nhiên, bạn sẽ phải download vé vào đúng khung giờ quy định và sẽ phải đổi vé trong ngày diễn ra sự kiện để có được chỗ ngồi như ý.

iKON đến Việt Nam

Khung giờ download vé trên website như sau:

Lần 1: Ngày 30/10/2017: Từ 12 giờ đến 14 giờ, từ 18 giờ đến 20 giờ

Lần 2: Ngày 3/11/2017Từ 12 giờ đến 14 giờ, từ 18 giờ đến 20 giờ

Ngoài ra, lịch trình sự kiện chi tiết của KBEE 2017 cũng đã được công bố. Theo đó, iKON, Song Jihyo cùng đại diện của Việt Nam là Noo Phước Thịnh sẽ biểu diễn tại lễ khai mạc vào chiều 8 tháng 11. Vào ngày 9 tháng 11, các nghệ sĩ Hàn Quốc bao gồm iKON, Song Jihyo và KRUNK sẽ tham gia giao lưu và ký tặng trong những khung giờ khác nhau. 

iKON đến Việt Nam

Bạn có thể tham gia download vé KBEE với sự có mặt của iKON, Song Jihyo và KRUNK TẠI ĐÂY (trong khung giờ quy định như trên)!