Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin vui cho fan Việt: Diệp Lâm Anh đã mời được sao 'Đảo địa ngục' So Ji Sub trở lại Việt Nam

Dự kiến, diễn viên hạng A của làng giải trí xứ Hàn sẽ đặt chân đến dải đất hình chữ S vào cuối tháng 11 này.

Theo thông tin tiết lộ từ phía Diệp Lâm Anh, cô vừa khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để chuẩn bị sang Hàn Quốc gặp gỡ và làm việc với nam diễn viên So Ji Sub. Trước đó, anh đã chính thức nhận lời mời quay trở lại Việt Nam của giọng ca "Shake It" để tham gia vào một sự kiện sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới. 

so ji sub đến việt nam

Đây sẽ là lần thứ 2 So Ji Sub quay trở lại Việt Nam theo lời mời của Diệp Lâm Anh. Trước đó, vào năm 2013, anh tới đây là để cùng Shin Min Ah thực hiện bộ ảnh thời trang tại đồi cát Mũi Né (Phan Thiết)

Được biết, để có được cái gật đầu từ ngôi sao hạng A này, Diệp Lâm Anh đã mất nhiều tháng trời thuyết phục và thương thảo hợp đồng với công ty chủ quản. May mắn cho người đẹp là So Ji Sub cũng rất háo hức ngay khi nhận được thông tin dù gần đây, anh đã ít tham gia các sự kiện. Đây cũng là lần đầu tiên, sao của "Đảo địa ngục" đồng ý tham đến Việt Nam với tư cách lời mời cá nhân. 

Sinh năm 1977, So Ji Sub được coi là ngôi sao hàng đầu của làng giải trí xứ Hàn bởi gia tài phim ảnh đồ sộ. Anh được khán giả Việt nhớ mặt và yêu thích từ sau bộ phim "Giày thủy tinh", tiếp đó là "I'm Sorry, I Love You", "Master's Sun", "Oh My Venus" và gần đây nhất là bộ phim phá đảo phòng vé Việt "Đảo địa ngục" đóng cùng Big Boss Song Joong Ki. 

so ji sub

So Ji Sub là một trong những diễn viên top đầu ở làng giải trí xứ Hàn

Về phía Diệp Lâm Anh, kể từ sau cuộc làm mới gương mặt mà nhiều người cho rằng, người đẹp này đã can thiệp dao kéo, cô nàng cũng dần "im hơi lặng tiếng" với các dự án âm nhạc. Khoảng một năm trở lại đây, Diệp Lâm Anh đã tập trung sang hoạt động kinh doanh và hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện nghệ thuật. 

diệp lâm anh

Hình ảnh mới nhất của Diệp Lâm Anh khi chuẩn bị lên đường sang Hàn Quốc để làm việc với công ty chủ quản của So Ji Sub.