Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin vui cho fan, nghệ sĩ nhà SM sẽ hội tụ tại SMTOWN sau 3 năm

Sự kiện được mong chờ nhất – SMTOWN concert 2017 đã sẵn sàng khởi động trong vài tháng nữa. Tất cả nghệ sĩ nhà SM sẽ có dịp đứng chung một sân khấu lớn sau 3 năm.

Theo một nguồn tin nội bộ, “SMTOWN LIVE” đã được xác nhận thời điểm diễn ra là ngày 8 tháng 7 tại sân vận động World Cup (Seoul). Mặc dù năm ngoái SM đã tổ chức một buổi concert ở Nhật nhưng lần này sẽ đánh dấu cột mốc 3 năm kể từ khi SMTOWN được tổ chức tại Hàn Quốc vào năm 2014.

SMTOWN 2017

SMTOWN LIVE đã ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008 tại các thành phố lớn trên toàn cầu bắt đầu từ Seoul, sau đó đến các tiểu bang ở New York, Los Angeles rồi vượt biên giới sang Paris, Tokyo và Bắc Kinh. Nhiều nghệ sĩ như BoA, TVXQ, Super Junior, SNSD, SHINee, và EXO cũng đã tham gia vào sự kiện hoành tráng này trong những năm qua.

Để làm nên điều đặc biệt cho “SMTOWN LIVE”, những nghệ sĩ nhà SM sẽ kết hợp với nhau trong các phần trình diễn. Khán giả không thể nào chứng kiến những màn trình diễn đặc biệt này trong các buổi concert bình thường khác. Còn nhớ năm 2014, “SMTOWN LIVE World Tour in Seoul” đã khiến fan “mệt mỏi” vì có đến 75 nghệ sĩ tham gia trình diễn liên tục trong năm giờ liền. Và năm nay sẽ còn hoành tráng hơn nữa vì là cột mốc 3 năm để tất cả nghệ sĩ nhà SM cùng quây quần bên nhau.

Dù danh sách nghệ sĩ tham gia SMTOWN concert 2017 chưa được tiết lộ nhưng có tin đồn cho rằng NCT sẽ gia nhập đội hình và còn có Yunho nữa bởi anh chàng sắp hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào cuối tháng 4 này. Ngoài ra, nhóm nhạc nữ mới nhất của SM - Red Velvet cũng được đồn thổi là chắc chắn tham gia.

Bạn có thật sự mong chờ đến ngày mà nhiều nghệ sĩ nhà SM cùng đứng trên 1 sân khấu lớn và mang đến những màn trình diễn đặc biệt không? Và bạn muốn ai sẽ tham gia concert này nhất nào?