Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin vui cho fan của Blackpink: Thêm một MV đình đám đạt được lượt xem ấn tượng!

Mới đây, một MV đình đám của Blackpink là 'Whistle' đã cán mốc 450 triệu lượt xem.

2019 là một năm khó khăn của Blackpink khi công ty chủ quản liên tục gặp phốt lớn. Bất chấp điều đó, nhóm vẫn đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Bản hit "Kill This Love" nhanh chóng tạo trend trên toàn cầu, giúp cho Blackpink được chú ý nhiều hơn trên thị trường quốc tế. Mới đây, nhóm lại nhận được một tin vui nữa khi ca khúc "Whistle" nhận được 450 triệu lượt xem trên Youtube.

BlackPink

Bản hit này đã được nhóm chính thức xuất xưởng vào ngày ngày 8 tháng 8 năm 2016, có nghĩa là nhóm chỉ mất khoảng 3 năm 5 tháng để có thể làm nên thành tích này. Đây là ca khúc được phát hành vào thời điểm nhóm BlackPink vừa mới debut. Tuy không phải là ca khúc chủ đề ra mắt nhóm nhưng giai điệu thú vị của ca khúc đã để lại ấn tượng tuyệt vời, giúp tên tuổi của BlackPink được biết đến nhiều hơn thời gian ấy.

Việc MV Whistle của BlackPink cán mốc 450 triệu view trên YouTube giúp nâng tổng số MV đạt thành tích khủng này lên con số 6. Trước đó BlackPink đã làm được thành tích này với MV Playing With Fire, Boombayah, As If It’s Your Last, DDU-DU DDU-DU và Kill This Love. 

Với những thành tích đó, công chúng đang hy vọng một năm 2020 bùng nổ hơn dành cho Blackpink.

Từ Khóa:

Black Pink