Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin vui cho các phụ huynh 'lười chăm con': ca khúc 'Baby Shark' sắp có TV show chuyển thể - live action

Theo dự kiến, ca khúc sẽ được làm theo phương thức lai giữa live-action và hoạt hình.

Mới đây, giám đốc điều hành của SmartStudy cho biết công ty đã hợp tác với Nickelodeon - kênh truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh của Mỹ thuộc sở hữu của Viacom Media Network để sản xuất series tv show về 'Baby Shark' với phiên bản live - action (người thực). 

Theo ông Min Seok Kim, series truyền hình 'Baby Shark' ra đời với mục đích giáo dục và tham vọng tiếp cận thị trường khán giả nhỏ tuổi vốn rất tiếp năng trong tương lai. Trong khi đó, Animation Ramsey Naito phó chủ tịch điều hành của Nickelodeon cho rằng từ nay các fan hâm mộ sẽ có cơ hội được đồng hành và khám phá thế giới muôn màu cùng 'Baby Shark'.

'Baby Shark' ra đời từ nhiều thập kỷ trước với phần thể hiện của trẻ em. Nó được ví như  siêu phẩm “dỗ con” của các bà mẹ bỉm sữa, đi kèm với trào lưu #babysharkchallenge gây bão trên toàn thế giới. Ca khúc này do công ty Hàn Quốc có tên SmartStudy sản xuất và phát hành dưới thương hiệu Pinkfong vào năm 2016. Sau khi ra mắt, 'Baby Shark' chễm chệ trong top 40 của bảng xếp hạng Billboard Top 100 và là một trong rất ít bài hát thiếu nhi trong lịch sử lọt vào bảng xếp hạng này.

Trên Youtube, ca khúc đã thu hút hơn 2,8 tỷ lượt xem cũng như mang về hơn 40 triệu USD giúp vực dậy tài chính cho công ty SmartStudy. Đầu năm nay, ca khúc 'Baby Shark' bất ngờ xuất hiện trong Top 25 ca khúc tiêu biểu của thời đại do tạp chí New York Times công bố. Những ca khúc lọt vào danh sách này trải dài ở rất nhiều thể loại âm nhạc, tiêu biểu như Thank U, Next (Ariana Grande), Sicko Mode (Travis Scott), Girls Like You (Maroon 5 ft. Cardi B),...