Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin vui cho các BLINK: Ngoài các hoạt động cùng Black Pink, Rosé sắp tới sẽ tham gia hát nhạc phim?

Liệu người hâm mộ có thể được sớm chờ đón một sản phẩm solo chất lượng từ cô nàng trong thời gian tới?

Là giọng ca chính của một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop hiện nay là Black Pink, Rosé liệu có khả năng tham gia thể hiện một bản OST trong tương lai gần?

Rosé - BlackPink

Theo một trang "tiên đoán" về K-pop (@kpopredictions_), Rosé khả năng cao sẽ góp giọng trong một bài hát nhạc phim. Điều đó đã khiến các fan vô cùng phấn khích và hào hứng. Dù chỉ là "tiên đoán" nhưng thông tin này hoàn toàn có cơ sở xảy ra. Bởi lẽ, Rosé sở hữu một chất giọng ấn tượng, độc đáo mà vô cùng ngọt ngào, êm ái, dễ chịu, rất phù hợp với những ca khúc nhạc phim.

Nữ thần tượng đến từ YG đã hoàn toàn chinh phục được khán giả qua những màn hát live đầy ấn tượng của mình, không chỉ với những bài hát sôi động và mạnh mẽ của Black Pink mà còn qua những ca khúc ballad nhẹ nhàng trong nhiều dịp khác nhau. Đặc biệt, khi tham gia chương trình "Fantastic Duo 2" của đài SBS (thể hiện ca khúc "Please Forget Me" của Gummy) và chương trình "King of Masked Singer" của đài MBC (trình bày ca khúc "If It Is You" - "Another Miss Oh" OST), cô nàng đã khiến cho khán giả và nhiều nghệ sĩ cùng tham gia phải trầm trồ khen ngợi, liên tục tán thưởng vì giọng hát ngọt ngào, êm ái và vô cùng mượt mà, tràn đầy cảm xúc của mình.

Với tất cả những điều đó, các fan hoàn toàn có thể mong đợi, vui mừng và tin tưởng rằng rất có thể Rosé sắp tới sẽ tham gia thể hiện một ca khúc nhạc phim, ngoài các hoạt động chính của cô cùng nhóm nhạc nữ Black Pink.