Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin vắn 29/12: Black Pink, TWICE, Yook Sungjae (BTOB) và Krystal (f(x))

Black Pink nhá hàng show thực tế, TWICE lập kỷ lục về chiến thắng trên show âm nhạc, Yook Sungjae (BTOB) chấn thương lưng và Krystal f(x) bức xúc với hacker.

Yook Sungjae (BTOB) bị chấn thương lưng

Vào ngày 29 tháng 12, công ty quản lý của BTOB, Cube Entertainment đã tuyên bố rằng Yook Sungjae sẽ tạm ngưng các hoạt động vì chấn thương lưng.

Yook Sungjae (BTOB) bị chấn thương lưng

"Sự phục hồi của nghệ sĩ của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu ngay bây giờ, vì vậy anh ấy chắc chắn sẽ không tham gia vào các hoạt động theo kế hoạch. Cho đến khi Yook Sungjae hồi phục hoàn toàn, BTOB sẽ tạm thời được quảng bá với tư cách là 6 thành viên", Cube thông báo.

Cũng theo công ty, Yook Sungjae phàn nàn về cơn đau thắt lưng vào ngày 27 tháng 12 vừa qua và đến một bệnh viện để được điều trị. Hy vọng nam thần tượng sẽ sớm hồi phục chấn thương.

Black Pink nhá hàng show thực tế riêng

BLACKPINK House lên sóng

Như đã hứa, girlgroup đình đám nhà YG sẽ tiết lộ lịch phát sóng cụ thể của chương trình thực tế đầu tiên của nhóm trước thềm năm mới. Vào ngày 29 tháng 12, Black Pink đã chính thức thông báo rằng "BLACKPINK House" chuẩn bị lên sóng vào 9h mỗi thứ 7, bắt đầu từ ngày 6 tháng 1 thông qua kênh V Live và YouTube chính thức của Black Pink. Show thực tế này sẽ có tổng cộng 12 tập phim.

Theo những gì được tiết lộ, "BLACKPINK House" sẽ theo chân bốn thành viên của nhóm khi họ chuyển đến ký túc xá mới, nơi họ tận hưởng kỳ nghỉ 100 ngày như một món quà sinh nhật 1 năm tuổi từ YG.

Hit mới của TWICE giành chiến thắng thứ 6 trên show âm nhạc

Heart Shaker cúp Music bank

Vào ngày 29 tháng 12, "Music Bank" đã không được phát sóng do chuẩn bị cho KBS Song Festival 2017. Tuy nhiên, chương trình đã cập nhật K-chart trên trang web chính thức và thông báo người chiến thắng của tuần này.

Heart Shaker cúp Music bank

Kết quả, TWICE là chủ nhân của chiếc cúp tuần này với bản hit gần đây "Heart Shaker", trong khi Mellomance đứng thứ 2 với "Present". Chiếc cúp này đã đánh dấu chiến thắng thứ 6 của TWICE cho "Heart Shaker" và chiến thắng thứ 35 của nhóm trong tổng các chương trình âm nhạc năm nay, đồng thời thiết lập kỷ lục mới với thành tích này.

Krystal (f(x)) nổi giận vì tài khoản mạng xã hội bị hack

Cũng trong ngày 29 tháng 12, Krystal của f(x) đã chuyển trạng thái của trang cá nhân với thông điệp ngắn nhưng khá mạnh mẽ, nhắm đến những kẻ đang cố tình hack Instagram của mình, "STOP HACKING".

Krystal (f(x)) bị hack instagram

Điều này cho thấy cô đã phải chịu đựng rất nhiều và bức xúc khi bị kẻ gian cố tình xâm phạm quyền riêng tư trên mạng xã hội. Nhắc lại về vấn nạn này, vào ngày 8 tháng 12 vừa qua, tài khoản mạng xã hội của Byul đã bị tấn công, trong khi vào tháng 10, Kim Jin Woo của WINNER cũng bị một sự cố có liên quan đến hacker.