Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin vắn 15/11: GOT7, TWICE, Oh My Girl, LOOΠΔ, Super Junior D&E

Tổng hợp những tin ngắn trong ngày.

GOT7: MV "If You Do" - ca khúc chủ đề của mini album "MAD", phát hành hồi tháng 9/2015, vừa cán mốc 1 triệu lượt thích trên YouTube. Trước đó, GOT7 có hai MV khác cũng thuộc "câu lạc bộ triệu like" là "Just Right" "Never Ever".

TWICE: Theo giới truyền thông Nhật Bản, nhóm nhạc Hàn Quốc TWICE đã được mời tham gia đại nhạc hội cuối năm của đài NHK - "Kohaku Uta Gassen". Đây là lần đầu tiên sau 6 năm liền, có một đại diện xứ của sâm tham gia "Kohaku Uta Gassen". Được biết, chỉ có 3 tiền bối của TWICE từng biểu diễn trên sân khấu này, họ là KARA, SNSD và TVXQ (DBSK). 

Tin vắn 15/11

Tin vui nối tiếp tin vui khi nhóm nhạc nhà JYP cũng vừa được trao chứng nhận bạch kim cho single tiếng Nhật đầu tay của họ - "One More Time".

Oh My Girl: Công ty quản lý WM Entertainment vừa thông báo rằng họ rất tiếc phải hoãn kế hoạch comeback của nhóm từ tháng 11 sang đầu năm sau. Lý do khiến công ty đi đến quyết định này là vì họ muốn Oh My Girl hoàn thiện album sắp tới hơn nữa, tránh phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ. 

Tin vắn 15/11

Super Junior D&E: Dù Super Junior vẫn đang bận rộn với lịch trình quảng bá cho "Black Suit" nhưng mới đây, thành viên Donghae tiết lộ trên mạng xã hội rằng, nhóm nhỏ Super Junior D&E chuẩn bị phát hành single mới - "Here We Are".

Tin vắn 15/11

Super Junior D&E bao gồm 2 thành viên là Eunhyuk và Donghae. Họ ra mắt với bài hát đầu tay "Oppa, Oppa".

LOOΠΔ: Girlgroup có màn debut dài nhất lịch sử KPOP vừa giới thiệu thành viên thứ 9 của họ. Cô gái này có tên là Yves. Giống như 8 thành viên trước, Yves sẽ ra mắt album riêng của mình, đánh dấu màn chào sân với tư cách ca sĩ solo.

Tin vắn 15/11

Block Berry Creative cho biết, sau LOOΠΔ 1/3 và ODD EYE CIRCLE, Yves sẽ là thành viên đầu tiên trong unit thứ 3 của LOOΠΔ. Nhóm nhỏ này sẽ đi theo concept mới và bao gồm 4 thành viên.