Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin tức chấn động: Sau ITZY, JYP sẽ ra mắt thêm... 3 nhóm nhạc mới ngay trong năm nay?

Có vẻ như năm 2019 sẽ là một năm vô cùng bận rộn với ông lớn Big 3.

ITZY có thể là girlgroup tân binh đang được mong chờ nhất hiện nay, nhưng theo nhiều nguồn tin trong ngành giải trí, công chúng còn có quyền chờ đợi nhiều hơn nữa vào JYP Entertainment.

Theo Business Post, "Ông lớn Big 3" đã lên kế hoạch cho ra mắt tổng cộng 5 nhóm nhạc trong vòng 2 năm. Nhóm đầu tiên là Stray Kids, debut dịp đầu năm 2018. Kế đến là ITZY, nhóm nữ đang là chủ đề nóng trong lứa rookie 2019, dự kiến chào sân vào dịp giữa tháng 2. Sau đó, JYP tiếp tục giới thiệu thêm 3 nhóm nữa, lần lượt sau màn ra mắt của ITZY.

ITZY

Về phía nhà phân tích tài chính Lee Ki Hoon, vị này đưa ra bình luận: "Năm nay sẽ là một cuộc cạnh tranh kịch tính ở hạng mục tân binh nam, nổi bật là cuộc đối đầu trực diễn giữa TXT (boygroup mới của Big Hit Entertainment) và nhóm nam sắp debut của YG Entertainment. Ngược lại, ở hạng mục tân binh nữ, không xuất hiện quá nhiều gương mặt sừng sỏ. Do đó, ITZY của JYP chắc chắn sẽ là tâm điểm của sự chú ý".

Trên các diễn đàn KPOP, người hâm mộ cũng đưa ra những dự đoán về loạt nghệ sĩ sắp ra mắt của JYP. Một số người nhắc về dự án thành lập girlgroup tại Nhật Bản mà Park Jin Young từng tiết lộ, số khác thì cho rằng, có thể nhóm BOY STORY mà JYP cho debut hồi cuối năm 2018 tại Trung Quốc cũng được tính trong số 5 nhóm nhạc mà Business Post đề cập.

Đặc biệt, có giả thuyết cho rằng JYP Entertainment sẽ sớm ra mắt thêm một nhóm nhạc chuyên về vocal, có sự hiện diện của thực tập sinh nổi tiếng Lily M cũng như nhiều trainee tài năng khác. Dự đoán này không phải là không có cơ sở, nhất là khi JYP đã không còn nhóm nhạc mạnh về vocal như 2AM15& thì gần như đã "đóng băng" hoạt động hoàn toàn.