Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin tức bị rò rỉ, cho biết một ngôi sao nữa sẽ cùng NU'EST đến Việt Nam vào tháng 6?

Nhờ có V Heartbeat, cơ hội gặp gỡ của fan Việt với sao Hàn ngày càng thuận lợi.

Hẳn bạn có nhớ trường hợp Red Velvet xác nhận biểu diễn ở V Heartbeat Live chỉ một thời gian ngắn trước khi sự kiện diễn ra? Lịch sử đã có thể lặp lại ở chương trình âm nhạc tháng 6, nếu như một fan không sơ suất làm rò rỉ lịch trình chạy show của nghệ sĩ.

Red Velvet

Quay trở lại thời điểm V Heartbeat Live tháng 5 diễn ra, ban tổ chức thông báo NU'EST sẽ là nghệ sĩ tiếp theo góp mặt tại chương trình. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ tò mò là số tháng 6 vì sao chỉ có duy nhất NU'EST tham dự, thông thường, chương trình sẽ mời ít nhất 2 nghệ sĩ biểu diễn cơ mà?

Park Jihoon

Câu trả lời được tiết lộ trong bài đăng của một vị master fansite, người này chuyên mua bán data theo chân thần tượng. Vị master đăng lên tài khoản cá nhân, cho biết ngoài NU'EST thì V Heartbeat Live tháng 6 còn có sự xuất hiện của cựu thành viên Wanna One - Park Jihoon.

Nếu tin tức này trở thành sự thật, có vẻ như BTC đang chờ thời điểm phù hợp để công bố thông tin, giống như trường hợp Nhung Đỏ vài tháng trước.

Park Jihoon

 

V Heartbeat Live sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM vào 28/6 sắp tới.

Xem thêm sự kiện: Sao Kpop đến Việt Nam