Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
MIXNINE - Show thực tế sống còn của YG

Tin nổi không: Sau khi bị YG bỏ rơi, quán quân MIXNINE gần như phải tham gia thêm một 'chương trình sống còn' nữa để được debut

Quả thật sự nghiệp của Woo Jin Young sao có điểm khởi đầu lắm tréo ngoe!

Theo thông báo mới nhất từ công ty giải trí Happy Face Entertainment, đội hình HNB (HAPPY FACE NEXT BOYS) bao gồm các thực tập sinh như Woo Jinyoung, Kim Hyunsoo và Park Woodam sẽ tổ chức sự kiện "HNB FOR FAN MEETING" tại một căn phòng trống ở Nonhyeondong vào ngày 22 tháng 5 sắp tới.

Woo Jin Young

Trong ngày họp mặt người hâm mộ, tất cả các thực tập sinh của HNB sẽ đem đến những màn trình diễn tuyệt vời nhất mà họ đã chuẩn bị. Các chàng trai cũng muốn nhân cơ hội này được giao lưu nhiều hơn với các fan, những người đã đồng hành với HNB từ ngày đầu thành lập. 

Dự kiến, buổi họp fan này sẽ diễn ra hai lần một tháng và người hâm mộ sẽ bỏ phiếu bình chọn các thành viên tham gia nhóm nhạc tiếp theo của Happy Face Entertainment. Điều đó cũng có nghĩa, kể cả những thực tập sinh đã nổi tiếng như Jinyoung và Woodam cũng chưa nắm chắc cơ hội debut 100%, tất cả còn phụ thuộc vào màn thể hiện và số phiếu bầu mà người hâm mộ dành cho họ.

Woo Jin Young

Được biết, ban đầu Woo Jin Young được lên kế hoạch ra mắt cùng với nhóm chiến thắng MIXNINE còn các thực tập sinh của HNB sẽ tiếp tục rèn luyện để đợi anh chàng quay về và cùng debut. Tuy nhiên, sau nhiều tháng chờ đợi và thảo luận không thành, kế hoạch debut của Woo Jin Young bị hủy bỏ. Woo Jin Young buộc phải trở lại công ty đồng thời tham gia các hoạt động mới bên HNB để "hâm nóng" tên tuổi, điều đáng lẽ anh chàng đã phải được hưởng nếu màn ra mắt của Top 9 MIXNINE diễn ra.