Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin nổi không: Một Idol nữ được đề cử Grammy khi chỉ mới... 8 tuổi!

Mới đây, con gái của Beyonce là Blue Ivy đã có tên trong danh sách đề cử Grammy 2021, hạng mục 'MV xuất sắc'.

2020 là một năm thành công của Beyonce trong lĩnh vực nghệ thuật. Nữ nghệ sĩ đã kết hợp với Megan Thee Stallion trong nhạc phẩm đình đám "Savage", đồng thời tạo ra visual album là "Black Is King". Chưa hết, mới đây con gái của Beyonce cũng nhận được đề cử Grammy 2021.

Blue Ivy

Theo Associated Press, trong danh sách được Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ công bố tối 24/11, chỉ có mình Beyoncé được gọi tên ở hạng mục "MV xuất sắc" với sản phẩm "Brown Skin Girl". Tuy nhiên, hôm 11/12, ban tổ chức cập nhật, nêu tên Blue Ivy và WizKid - một nghệ sĩ nổi bật khác trong ca khúc. Trong khi đó, Saint Jhn - cũng tham gia vào bài hát - không nằm trong số những người được đề cử.

Blue Ivy góp giọng trong đoạn đầu và cuối ca khúc. MV tôn vinh phụ nữ da màu với sự góp mặt của diễn viên Lupita Nyong'o, siêu mẫu Naomi Campbell và ca sĩ Kelly Rowland. Trong MV, Beyoncé hát: "Tôi yêu tất cả ở bạn, từ mái tóc xoăn bồng bềnh đến đường cong cơ thể".

Blue Ivy trở thành một trong những ca sĩ trẻ nhất được đề cử Grammy. Trước đó, Leah Peasall cùng các thành viên The Peasall Sister được đề cử và chiến thắng hạng mục "Album của năm" tại Grammy 2002, khi mới tám tuổi. Deleon Richards góp mặt trong danh sách đề cử Grammy 1985, khi gần chín tuổi. Hy vọng trong thời gian tới, em sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. 

Từ Khóa:

Blue Ivy

Beyonce